Lãnh đạo google mua siêu xe 60 tỷ tặng vợ

(Baoxehoi) Vị phó chủ tịch của hãng google đã mua một siêu xe trị giá 2,7 triệu đôla để tặng cho vợ mình, đây là một trong những món quà khổng lồ mà vị đại gia mua tặng cho vợ mình

Trong làng công nghệ, Benjamin Sloss nổi tiếng với vai trò phó chủ tịch của “ông lớn” Google. Trong khi đó, đối với những người đam mê xe cộ, cái tên Benjamin Sloss cũng không quá xa lạ vì phó chủ tịch Google hiện đang sở hữu một bộ sưu tập xế hộp đáng mơ ước.

Từ đầu tháng 12/2014, trong làng xe thế giới đã xuất hiện thông tin phó chủ tịch Google tậu chiếc siêu xế đua Ferrari FXX K trị giá 2,7 triệu USD. Mãi đến nay, ông Sloss mới nhận chiếc siêu xe đua triệu đô của mình. Đặc biệt hơn, hóa ra ông Sloss đã mua chiếc siêu xe Ferrari FXX K “đập hộp” để tặng cho bà xã Christine vốn cũng là một tín đồ của xế hộp nhân dịp sinh nhật. Điều này khiến không ít chị em phụ nữ phải ghen tị và tặng ông Sloss danh hiệu “người chồng của năm”.

Trong một chuyến viếng thăm đường đua Fiorano gần đây, phó chủ tịch Google tiết lộ đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cho bà xã. Theo đó, ông sẽ tổ chức hẳn một ngày đua xe tại Fiorano để chúc mừng sinh nhật vợ. Hai vợ chồng ông sẽ đua tại Fiorano trên chiếc siêu xe Ferrari 599XX Evo màu vàng nổi tiếng.

Bà Sloss vô cùng hạnh phúc với món quà sinh nhật của chồng.
Tuy nhiên, bà Sloss không hề biết chuyện chồng mình còn chuẩn bị một món quà sinh nhật bất ngờ khác. Khi đến đường đua Fiorano, bà Sloss đã được chồng tặng cho một chiếc siêu xe Ferrari FXX K màu vàng và xanh. Chiếc siêu xe được phủ dưới một tấm bạt bằng vải màu đỏ và đỗ ngay bên cạnh 599XX Evo, bên cạnh văn phòng của huyền thoại Enzo Ferrari.

Bà Sloss ngồi thử vào khoang lái của chiếc siêu xe Ferrari FXX K.
Bà Sloss đã nhanh chóng mặc đồ đua và chạy một vòng Fiorano trên chiếc siêu xe Ferrari FXX K mới. Thậm chí, bà còn hoàn thành một vòng đua Fiorano trong thời gian chỉ 1 phút 20 giây. Trước đó, một tay lái chuyên nghiệp của Ferrari từng lập kỷ lục hoàn thành vòng đua Fiorano bằng siêu xe FXX K trong thời gian nhanh hơn đúng 3 giây.

Vàng vốn là màu siêu xe ưa thích của vợ chồng phó chủ tịch Google.

Ngoài FXX K mới tậu và 599XX Evo kể trên, vợ chồng phó chủ tịch Google còn sở hữu một số chiếc siêu xe đình đám khác như McLaren P1, Ferrari 458 Speciale và LaFerrari. Trong đó, tất cả những chiếc siêu xe Ferrari vừa được kể tên của ông Sloss đều sở hữu màu sơn vàng nổi bật.
AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *