Choáng siêu xe Alfa Romeo 4C tuyệt đẹp về Việt Nam

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe giá rẻ đẹp tuyệt đẹp Alfa Romeo 4C đã chính thức về Việt Nam, đây là mẫu siêu xe đầu tiên của hãng xe Ý Alfa Romeo với những đường nét thiết kế tròn trịa và đẹp mắt

Tại thị trường Việt Nam, hãng xe đến từ Italia còn khá mới mẻ trong cộng động mê xe Việt dù đã được Mekong Auto phân phối chính hãng vào năm 2009. Chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition với ngoại thất màu đỏ bắt mắt được một thành viên trong câu lạc bộ Vietnam Team đưa về nước.

Alfa Romeo 4C Coupe được đánh giá là một trong những mẫu xe thể thao đẹp nhất trong phân khúc hiện nay. Do đó, rất nhiều người tiêu dùng “hóng” những thông tin mới liên quan đến mẫu xe thể thao mang vẻ đẹp đậm chất Ý. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Autonews, ông Harald Wester, giám đốc điều hành hãng Alfa Romeo, đã làm hài lòng người hâm mộ với một số thông tin bổ sung về 4C Coupe.

Trước đó, vào mùa hè năm 2013, một người có cơ hội tham gia cuộc họp do Alfa Romeo tổ chức tại châu Âu trước khi 4C phiên bản sản xuất chính thức trình làng đã tiết lộ thông tin về phiên bản mạnh hơn của mẫu xe thể thao nước Ý. Theo đó, Alfa Romeo 4C Coupe phiên bản mạnh hơn sẽ sở hữu công suất tối đa 266 mã lực và đi kèm cái tên Stradale.

Các kỹ sư của Alfa Romeo có thể cải thiện sức mạnh của khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp, dung tích 1,75 lít, tạo ra công suất tối đa 237 mã lực trên 4C Coupe tiêu chuẩn. “Tỷ lệ công suất/lít của 4C Coupe hiện tại chỉ là 134 mã lực/lít”, ông Wester cho biết. “Do đó, chúng tôi vẫn có cơ hội để phát triển phiên bản mạnh hơn của 4C Coupe”.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *