Làng xe với những màn dán xe cổ vũ đội tuyển Việt Nam hoành tráng nhất

(Baoxehoi.net) Chưa bao giờ trong lịch sử bóng đá Việt Nam lại có nhiều người hâm mộ xuống đường ăn mừng ở khắp các thành phố trên cả nước như vậy, đây cũng có lẽ là dịp đặc biệt nhất khi dàn xe xuống đường ăn mừng, cổ vũ cực hoành tráng

Người yêu bóng đá ở Việt Nam trong những ngày gần đây, đặc biệt từ hôm Việt Nam dành chiến thắng trước đối thủ mạnh Qatar thì đua nhau dán các hình trái tim, đề can cổ vũ bóng đá lên xe, trong đó có nhiều xe dán khắp xe luôn.

Như chiếc xe Mazda dưới đây dán hình trái tim và bên trong là sao vàng khắp xe và đằng trước dán thêm đề can hình lá cờ Tổ quốc cực đẹp.

Niềm đam mê bóng đá rất lớn và nó hiện hữu ở mọi nơi, mọi lúc.

Chiếc xe BMW 5 series sang trọng mới cứng dưới đây dán đề can hình lá cờ nhỏ khắp xe và trên nắp ca pô là dán cờ thật vào với dòng chữ Let’s Go.

Sau đó xe dán cả cờ lên la zăng để cổ vũ bóng đá.

Chiếc xế sang Land rover Range rover dưới đây cực nổi bật với hình chiếc coupe và đề can cổ vũ bóng đá dán khắp xe. 2 lá cờ 2 bên hông xe cực nổi bật.

Chỉ còn ít giờ nữa tiếng còi trận đấu giữa Việt Nam và đội tuyển Uzbekistan sẽ khai mạc nhưng trên khắp con phố những chiếc xe dán đề can cổ vũ xuất hiện rất nhiều không chỉ riêng các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh lẻ.

Cả chiếc Range rover Autobiography màu trắng giá hơn 7 tỷ đồng này cũng dán cờ khắp nóc xe, nắp ca pô và thân xe là hình ảnh các cầu thủ Việt Nam.

AN NHIÊN

Ảnh: Otofun

 

One Comment on “Làng xe với những màn dán xe cổ vũ đội tuyển Việt Nam hoành tráng nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *