Chiếc Range rover cổ vũ đội tuyển Việt Nam nhiệt tình nhất

Trong tất cả các giải 1 bóng đá 2 năm trở lại đây mà Việt Nam vào được từ vòng tứ kết, chiếc xe sang Range rover này đều xuất hiện cực sặc sỡ và hoành tráng để cổ vũ đội tuyển Việt Nam, chủ xe là 1 doanh nhân rất hâm mộ đội tuyển Việt Nam và mong bóng đá nước nhà phát triển mạnh mẽ

Làng xe với những màn dán xe cổ vũ đội tuyển Việt Nam hoành tráng nhất

Chiều nay trên khu vực phố cổ Hà Nội, trước giờ đội tuyển Việt Nam đá với đội Philippines chiếc Range rover Autobiography đời cũ mang màu xanh xuất hiện với hình ảnh đội tuyển Việt Nam dán khắp xe gây chú ý, chiếc xe cũng dán cờ đỏ, sao vàng trên nắp ca pô và có hình ảnh Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp để nói rằng người đang dõi theo cổ vũ đội tuyển dành chiến thắng trước 1 đội bóng mạnh ở Đông Nam Á.

Đuôi xe là hình ảnh huấn luận viên Park Hang seo và đội tuyển Việt nam với những gương mặt quen thuộc và lời động viên “Vô địch nhé các chàng trai”.

Trước đó tại giải vô địch Châu Á chiếc xe này cũng xuất hiện và cổ vũ đội tuyển Việt Nam (Ảnh Zing).

Lần đầu xe này xuất hiện là năm 2016 trong trận lượt về giữa Việt Nam và Indonexia chiếc xe này cũng xuất hiện với hình ảnh đội tuyển Việt Nam rất hoành tráng.

Tại thời điểm này vẫn là huấn luyện viên Calisto, sau đó một thời gian khá dài ông Park Hang Seo mới dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Hình ảnh cổ động viên dán bên thân xe nổi bật. Chủ xe thực sự rất yêu bóng đá Việt Nam.

THẾ THÀNH / Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *