Kim Hyun Joong thua kiện khi tố bạn gái tống tiền, lừa đảo

Sau 1 thời gian đâm đơn kiện cô bạn gái cũ Kim Hyun Joong đã chính thức thua kiện và có bằng chứng rằng cô bạn gái nam tài tử không có tội

Hôm 24/6 báo chí Hàn đưa tin, trong vụ việc bị Kim Hyun Jung kiện, bạn gái cũ – họ Choi được xử trắng án. Văn phòng công tố đông Seoul ra phán quyết này vào hôm 19/6 nhưng tới nay mới được công bố rộng rãi.

Kim Hyun Joong kiện Choi tống tiền, lừa đảo, vu khống, phỉ báng vào tháng 7 năm ngoái sau khi nam ca sĩ bị bạn gái tố cáo hành hung khiến cô từng sảy thai. Phía Choi cũng yêu cầu mỹ nam Vườn sao băng phải xin lỗi sau khi thua kiện.

nam-tai-tu

Jin Se Yeon cũng từng bị đồn đã từng lên giường cùng Kim Hyun Joong.

“Bản án đã được thực hiện vào ngày 19, nhưng chúng tôi im lặng để tránh gây ồn ào. Cô Choi đã trải qua giai đoạn khó khăn vì bị coi là kẻ lừa đảo. Mặc dù được tuyên bố trắng án, Kim Hyun Joong đã không xin lỗi và cũng không tỏ ra hối hận. Anh phải xin lỗi mới đúng” – luật sư của Choi nói.

Phía cô Choi cũng cho biết thêm: “Anh ta kiện chính mẹ của con mình, gọi cô ấy là kẻ tống tiền và lừa đảo. Mặc dù đã được xử vô tội nhưng Choi vẫn luôn bị tra tấn bởi những ác ý từ fan của anh ta. Kim Hyun Joong cần phải tự nhìn nhận lại bản thân”.

Ngoài ra, vụ kiện dân sự giữa Choi chống lại Kim Hyun Joong vẫn tiếp tục. Họ sẽ có buổi hầu tòa liên quan đến yêu cầu bồi thường thiệt hại vào ngày 8/7 tới. Vì đang nhập ngũ, ngôi sao 30 tuổi ủy quyền cho luật sư và công ty đại diện.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *