Xe cỡ nhỏ Volkswagen Golf GTI mui trần 2016 thay đổi mới

(Baoxehoi) Mẫu xe mui trần cỡ nhỏ Volkswagen Golf GTI sẽ có thêm những thay đổi khác biệt, đây là chiếc xe được cho là sẽ đánh bại nhiều người anh em thể thao khác

Về ngoại thất, Volkswagen Golf GTI Cabriolet sẽ cập nhật lưới tản nhiệt viền màu đỏ với dạng tổ ong, kẹp phanh màu đỏ, cản xe có hình dáng khác và cánh gió bên sửa đổi.

Ngoài ra, xe còn có một bộ khuếch tán mới bóng bẩy và lazăng hợp kim 17 inch Brooklyn mới hoặc tùy chọn lazăng 18 inch Austin lớn hơn. Với mức phí bổ sung, khách hàng có thể sở hữu cánh gió sau tùy chọn và màu đỏ Garnet Red mới để thay thế cho màu đen Deep Black và xanh Deep Blue.

noi-that-xe-vw

Trong khi đó, về ngoại thất, Golf GTI Cabriolet được trang bị ghế bọc carô tiêu chuẩn hoặc tùy chọn ghế bọc da với điểm nhấn màu đỏ. Volkswagen cho biết hãng cũng sẽ bổ sung vô lăng bọc da đa chức năng mới cùng với cần phanh tay và cần số chỉnh sửa.

Thêm vào đó là những điểm nhấn trang trí màu đỏ khắp xe. Về hệ thống truyền động, Golf GTI Cabriolet vẫn sử dụng động cơ xăng tăng áp 2 lít sán sinh công suất 217 mã lực đi kèm với hộp số DSG 6 cấp.

Hệ thống này kết hợp với khóa vi sai điện tử tiêu chuẩn và khung xe thể thao. Golf GTI Cabriolet có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 6,9 giây. Tại quê nhà Đức, Volkswagen Golf GTI Cabriolet sửa đổi sẽ có giá 40.663 USD (hơn 924 triệu đồng).

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *