Hùng Lâm Xehay mua thêm xe Vinfast giá 880 triệu đồng

(Baoxehoi) Theo Thông tin mới nhất, Người đánh giá xe nổi tiếng Hùng Lâm của trang Xehay đã đặt mua thêm một chiếc Vinfast bản Sedan trị giá 880 triệu đồng

Hùng Lâm xehay.vn mua xe sang Mercedes C300 tiền tỷ

Trong ngay tối công bố ra mắt 3 xe Ô Tô của Vinfast, sau khi hãng công bố mức giảm giá từ gần 1,4 tỷ đồng xuống 800 triệu đồng, Hùng Lâm đã đặt luôn 1 chiếc xe Vinfast bản Sedan Lux A 2.0.

Theo đó Tùng Lâm đã thích chiếc xe này ngay khi anh sang Pháp đánh giá xe đang trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show. Ngay khi ra mắt tại Việt Nam anh đã “xuống tiền liền tay” tậu chiếc xe này.

Theo anh chàng, chiếc xe sở hữu thiết kế thời thượng và trang bị hiện đại, đậm chất châu Âu, VinFast tự tin sẽ ghi đậm dấu ấn trong lòng anh và các khách hàng trong tương lai.

Mẫu xe Hùng Lâm đặt mua được đánh giá thể thao, dài và sang trọng. Từ cảm trước với hốc gió lớn như siêu xe, nắp ca pô khá dài, bộ mâm lớn 21 inch. Nhưng bản thực tế có thể khác vì mâm cơ bản rất dễ chỉ từ 18 inch và phải thêm tiền để sở hữu vành lớn hơn.

Nội thất xe khá sang trọng với màn hình lớn thay cho bảng đồng hồ số, xe có màn hình cảm ứng trung tâm lớn như Volvo S90 và bọc da khá nhiều chi tiết. Vinfast sẽ cũng cấp cho người tiêu dùng hàng trăm Option khác nhau.

Điểm ấn tượng nhiều linh kiện trên chiếc xe này có xuất xứ từ hãng xe sang BMW nên chất lượng xe sẽ đảm bảo tốt hơn.

Được biết giá xe 800 triệu Hùng Lâm mua là chưa bao gồm 10 phần trăm thuế VAT. Xe sẽ có giá là 880 triệu đồng khi đến tay Lâm và cả đăng ký trước bạ giá xe rơi vào tầm 970 triệu đồng chưa kể các trang thiết bị tuỳ chọn thêm.

Trước đó vào tháng 9/2017 Hùng Lâm đã mua một chiếc Mercedes C300 AMG trị giá 1,8 tỷ đồng và sau đăng ký là 2 tỷ đồng. Hùng Lâm hiện đang là gương mặt nổi tiếng với những video đánh giá xe hay, hấp dẫn và được nhiều hãng xe săn đón thuê anh Đánh giá xe hộ và quảng cáo. Với thu nhập cao nên anh thừa sức mua được những xe Ô tô đẹp và sang chảnh.

Video Hùng Lâm đánh giá xe Ô tô Vinfast Lux A 2.0. Video đã được hơn nửa triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày phát hành lên Youtube.

Hà Sơn

Theo: Tạp chí xe hơi VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *