Hot girl vừa khoe ngực vừa làm bánh là chụp ké

Hình ảnh 1 cô gái ăn mặc gợi cảm hở ngực vừa làm bánh vừa khoe ngực gây xôn xao trên Facebook những ngày gần đây, trên thực tế cô nàng này chỉ chụp ké ảnh để khoe hàng mà thôi chứ không phải chủ cửa hàng bánh mỳ này.

Mới đây, hình ảnh một cô gái xinh đẹp ăn mặc sexy trong lò bánh được đăng trên diễn đàn nổi tiếng khiến dân mạng xôn xao. Theo những thông tin của chủ toppic, cô gái này không phải là chủ của lò bánh mà chỉ vào học và “chụp ké” ảnh.

hot-girl-chuan

Dân mạng sau đó đã tìm ra nhân vật chính trong bức ảnh, cô nàng có nickname K.K (sinh năm 1995) và là sinh viên của trường ĐH Tài nguyên và Môi trường. Cô chụp ảnh chỉ nhằm khoe dáng chứ không phải làm bánh mỳ để bán và kiếm sống như một số các đồn đoán.

hot-girl-dep

Cô nàng tạo dáng khoe cơ thể và chân dài đẹp của mình trước ống kính máy ảnh.

Trước đó, những hình ảnh thiếu nữ mặc bikini chụp ảnh ở vườn đào hay thiếu nữ nude trong xưởng gốm ở Bến Tre từng khiến dân mạng sửng sốt. Những hình ảnh khoe thân quá lố của những cô nàng hot girl mạng ngày càng trở nên phổ biến khiến cho thấy cái nhìn lệch lạc của một bộ phận giới trẻ về danh tiếng ảo hay đúng hơn là tai tiếng trên mạng xã hội.

Theo: Baogiaitrivn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *