Hot girl tuyển người yêu phải có siêu xe dùng iphone 5 trở lên

(Baoxehoi) Mới đây trên Facebook đang lan truyền hình ảnh một cô nàng trông khá xinh đẹp yêu cầu nếu ai muốn yêu mình phải đi từ cỡ siêu xe trở lên, thậm chí phải dùng điện thoại xịn

hot-girl-doi-hoi-sieu-xe-khung

Status đang gây sốc trên mạng bởi mức độ ngông và đòi hỏi quá cao, phi lý của nó

Chưa rõ thực hư như thế nào nhưng status này đã bị “ném đá” rất nhiều tại mức độ ngông của nó. đã có rất nhiều lời nhận xét khá thú vị dành cho tấm ảnh này.

Nick name Huongmiu viết “Bạn soi gương nhìn kỹ lại mình đi, bạn chưa phải xinh lắm đâu mà yêu cầu người yêu bạn phải như thế, bạn đã có gì chưa mà đặt yêu cầu cao vậy ?”

Bạn Thái Bồ nhận xét “Tầm cỡ người đã đi Rolls royce Phantom, bentley, Ferrari… đã là những người giàu nhất nước rồi, họ phải yêu hoa hậu, người mẫu cơ, ai thèm đứa teen như bạn..”

Đồng quan điểm bạn Kiều Anh nhận xét ” Nếu muốn nhanh nhất để có đại gia đi xe như vậy tán tốt nhất bạn làm Cv đi chứ chả ai chấp nhận yêu 1 đứa đòi hỏi như bạn đâu…”

Tuy nhiên cũng có những người hoài nghi rằng có thể nick Facebook của cô nàng bị hack hoặc ai đó lập Facebook ảo để đăng status kiểu như thế. Bạn Kiều trang Comment “Mình đang nghi đây không phải nick name thật có thể bạn gái này bị hack Facebook hoặc ai đó giả mạo mà thôi. Chứ tiền không mua được tình yêu bạn à, hãy tìm người yêu mình chứ đừng vì vật chất mà yêu nhau, sớm muộn bạn sẽ hối hận về điều đó”.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *