Ngắm siêu xe đua Audi R18 mạnh mẽ

(Baoxehoi) Siêu xe Audi R18 sở hữu kiểu dáng lai đúng công nghệ xe đua F1, chiếc siêu xe khủng này xứng tầm với những công nghệ mà nó trang bị cùng với tốc độ mạnh mẽ

Theo Audi, các sản phẩm xe lai diesel điện sẽ là tương lai của dòng xe đua với hệ thống hybrid được thiết kế tối ưu hóa cùng động cơ TDI 4.0 lít và trọng lượng nhẹ cho hiệu quả đáng kinh ngạc. Theo dự kiến thì vào năm 2016, Audi R18 sẽ thực hiện các cuộc đua trong lớp 6MJ, tăng hạng từ lớp 2MJ trong mùa năm 2014 và 4MJ trong năm 2015.

audi-r18-khung-baoxehoi

Các thông số kỹ thuật và những thay đổi về mẫu xe này đã được Audi hứa công bố chi tiết hơn khi mùa đua gần kề. Trong khi đó, bên lề cuộc đua có thông tin rằng giải đấu sẽ không có nhiều thay đổi và Porsche sẽ vẫn dồn hết nỗ lực cho giải Le Mans 24 Hours với hai chiếc xe đua thay vì ba chiếc. Trong suốt màu giải FIA World Endurance Championship (WEC) vào năm 2016, tập đoàn Volkswagen cũng sẽ có những thay đổi lớn.

sieu-xe-audi-r18

Trong năm 2016, tất cả 8 tay đua đã tham gia trong năm 2015 vẫn sẽ tiếp tục bất chấp các thay đổi về siêu xe tham gia giải đấu. Audi cho biết rằng họ đang có kế hoạch thay đổi về tay đua Nico Muller và Adrien Tambay để tạo điều kiện cho 2 tay đua trẻ có thêm kinh nghiệm cho những giải đua lớn. Hai chiếc R18 sẽ được trang bị cho đội Audi Sport Joest để bắt đầu mùa giải tại Silversone. Bên cạnh đó, các đội Audi Sport Abt Sportsline, Phoenix và Rosberg sẽ được trang bị 8 xe Audi RS 5 DTM.

Theo Audi thông báo, sự phát triển của Audi R8 LMS mới đã được phát triển hoàn chỉnh và giao hàng cho khách hàng trước thềm cuộc đua. Đã có 45 chiếc được sản xuất trong lần xuất xưởng đầu tiên. Trong quá trình vận hành, các tính năng sẽ được khám phá thêm.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *