Hot girl Tô Tường Vy thuê siêu xe Hummer Limousine ?

(Baoxehoi) Theo những hình ảnh mà hot girl chuyên đóng cảnh nóng Tô Tường Vy khoe lên mạng thì cô khoe cô mới mua một chiếc siêu xe Limousine sang trọng và đắt giá khiến ai đấy đều nể và bán tín, bán nghi. Tuy nhiên có bằng chứng cho rằng chiếc xe của cô là đi thuê chứ không phải sở hữu của người đẹp này

Chiếc Hummer được Tô Tường Vy khoe trong dịp 22 tuổi của mình, cùng nhận xét đó là xe cô mới mua, Tuy nhiên trên thực tế sự thật không phải như thế.

Theo tìm hiểu của phóng viên thì chiếc Hummer H3 Limousine của Tô Tường Vy thuộc về một showroom cho thuê xe tại Hải Phòng, chiếc xe chuyên dùng để cho thuê làm đám cưới và từng xuất hiện trong đám cưới tại Quảng Ninh.

Điều đáng nói chiếc xe này có giá bán về Việt Nam khoảng 165.000 đôla tương đương 3,5 tỷ đồng vì là xe nhập cũ.

xe-limosine-di-thue-cua-hot-girl

Trên thực tế chiếc xe của Hot girl là đi thuê, toàn bộ nội thất và phong cách ngoài giống hệt chiếc xe trong ảnh

Được biết dòng xe Limousine mà hot girl này thuê được độ từ Hummer H3 của Mỹ, đây là dòng xe to lớn, xe nguyên bản của xe đã ngốn xăng còn phiên bản Limosine còn ngốn gấp đôi bình thường

Xe được độ nội và ngoại thất sang trọng, lịch sự, chiếc xe này được nhiều người thuê bởi vẻ to lớn, sang trọng của nó.

Việc thuê xe để đánh bóng tên tuổi của các hot girl cũng là điều hết sức bình thường và dễ hiểu, tuy nhiên việc nhận xe thuê là xe của mình e rằng cũng khiến hot girl hơi “đỏ mặt” khi bị báo chí phát hiện.

PHƯƠNG LINH

One Comment on “Hot girl Tô Tường Vy thuê siêu xe Hummer Limousine ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *