Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ vì được mọi người tôn trọng và ủng hộ

Phạm Thị Hương nhận giấy mời của tổ chức Miss Universe từ Dương Trương Thiên Lý

(Baoxehoi) Theo tâm sự và chia sẻ với báo giới Hoa hậu Phạm Thị Hương chia sẻ cô mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ của mọi người trong những ngày cô dự thi ở Mỹ.

 Hôm qua (22/11), Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Dương Trương Thiên Lý đã chính thức trao giấy mời của tổ chức Miss Universe cho Phạm Thị Hương. Chia sẻ cùng báo giới, Á hậu Thiên Lý cho biết: “ phạm thị hương là ứng cử viên hội đủ những tố chất tốt nhất mà tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đề ra. Ngay khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa kết thúc, chúng tôi đã bắt tay với các đối tác uy tín hàng đầu tổ chức các lớp huấn luyện hỗ trợ cho Hương. Sự ủng hộ của công chúng cũng như giới chuyên môn, báo chí trong và ngoài nước suốt thời gian qua là niềm cổ vũ rất lớn dành cho Hoa hậu Phạm Thị Hương sẵn sàng cho cuộc thi”.

Có mặt tại buổi lễ trao thư mời, Á hậu Lệ Hằng cũng đã mang hoa đến chúc mừng Phạm Thị Hương. Lệ Hằng tin tưởng vào kinh nghiệm “chinh chiến” cộng với nhan sắc ở độ “chín” của Hương sẽ mang về thành tích tốt cho Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

hoa-hau-pham-huong-nhan-giay-phep

Hoa hậu Phạm Thị Hương cũng chính thức nhận quyết định cấp phép dự thi Quốc tế từ Cục Nghệ thuật biểu diễn.

a-hau-thien-ly

Á hậu Thiên Lý đã trao đổi những thông tin quan trọng cho Phạm Thị Hương trước giờ lên đường dự thi. Với tư cách Giám đốc quốc gia, cô sẽ đồng hành và định hướng hình ảnh cho hoa hậu Phạm Thị Hương tại cuộc thi sắp tới.

Hoa hậu Phạm Thị Hương xúc động chia sẻ: “Hương rất hạnh phúc khi sắp được chạm tới ước mơ được đứng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ để thể hiện mình – đại diện cho phụ nữ Việt Nam cùng bạn bè năm châu”.

“Bản thân tôi cũng ý thức được trách nhiệm của mình tại cuộc thi sắp tới, dù có nhiều yếu tố để dẫn đến thành công nhưng tôi cũng tự đặt ra mục tiêu cho bản thân mình nỗ lực hoàn thiện từng ngày. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ của mọi người”, Phạm Thị Hương cho biết thêm.

Hoa hậu Phạm Thị Hương sẽ chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vào ngày 1/12 tới đây. Chiếc vương miện danh giá nhất sẽ tìm được người sở hữu vào đêm 20/12 tới đây tại nhà hát Planet Hollywood, Nevada, Mỹ.

PHƯƠNG LINH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *