Hoa hậu Paraguay vừa đăng quang bị truất ngôi vị có thai

(Baoxehoi) Hoa hậu hoàn vũ tên  Laura Garcete vừa đăng quang 17 ngày đã bị truất ngôi vì có thai, đây là thông tin khá gây sốc với dư luận, nhiều người tiếc cho cô hoa hậu xinh đẹp.

Laura được trao ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay ngày 21/9 vừa qua. Người đẹp 25 tuổi có kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều cuộc thi lớn nhỏ như Á hậu 1 Hoa hậu Paraguay 2014, Á hậu 2 Nữ Hoàng Nam Mỹ, mới đây nhất là Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay. Ngoài ra cô cũng tham gia Hoa hậu Du thuyền Quốc tế năm 2012 và Hoa hậu Liên lục địa năm 2013 nhưng không lọt vào bán kết.

hoa-hau-thay-the

Hoa hậu Trái đất Paraguay 2015 Myriam Arévalos được chỉ định là người thay thế Laura

Thành tích lớn nhất trước đó của cô là danh hiệu á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Paraquay 2014. Năm nay, cô quyết định quay lại tranh tài tại cuộc thi này và giành chiến thắng với danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay 2015.

Tuy nhiên, theo quy định của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay, thí sinh kết hôn, có con hoặc mang thai trong nhiệm kỳ hoa hậu không đủ tư cách đại diện tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế. Sau khi tiến hành điều tra, ban tổ chức cuộc thi đã thông báo tước vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay của Laura Garcete sau khi cô đăng quang chỉ chưa đầy 2 tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc cô Hoa hậu sinh năm 1990 này sẽ vuột mất cơ hội đại diện cho Paraquay tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. Người thay thế cô sẽ là Hoa hậu Trái đất Paraguay 2015 Myriam Arévalos.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm nay sẽ được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) vào ngày 20/12. Trong đó, Việt Nam cũng góp mặt tranh tài với đại diện là Phạm Thị Hương, người vừa lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hồi tháng 10.

PHƯƠNG LINH

Theo: Daily mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *