Hoa hậu Hàn Quốc khẳng định cô không bán dâm

(Baoxehoi) Một số tin đồn nói rằng hoa hậu Hàn Quốc là 1 trong 4 người đang bị điều tra vì nghi án bán dâm, tuy nhiên cô đã khẳng định đó không phải là cô và cô không làm như thế.

Một bức ảnh chụp danh sách bốn sao nữ bị cơ quan chức năng điều tra, xử lý vì cáo buộc bán dâm mới đây lan truyền trên nhiều diễn đàn Hàn Quốc. Trong danh sách có tên “Lee Min Ji”, khiến Hoa hậu Hàn Quốc 2015 Lee Min Ji và nữ diễn viên Lee Min Ji của phim Reply 1988 bị cuốn vào sự việc, gây xôn xao người hâm mộ.

Nhiều trang báo mạng cũng như các diễn đàn đều lên tiếng cho rằng hành vi bán dâm của cô là “đáng xấu hổ” và không phù hợp với 1 hoa hậu được người hâm mộ bầu chọn.

Hôm 25/3, thông qua công ty quản lý, Hoa hậu Lee Min Ji khẳng định không liên quan đến đường dây bán dâm. Người trong danh sách không phải là cô, chỉ là do trùng tên nên cô liên lụy.

hoa-hau-han-quoc

Lee Min Ji đăng quang Hoa hậu năm 2015 và đang luyện tập để đại diện Hàn Quốc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Nữ diễn viên Lee Min Ji cũng cho biết vì trùng tên mà cô gặp phiền phức, cô không liên quan tới vụ việc. Cô cho rằng nhầm lẫn là chuyện bình thường và cô đã đính chính rằng đó hoàn toàn là người khác.

Bê bối nghệ sĩ nữ “giao dịch tình tiền” gây ồn ào showbiz Hàn Quốc từ cuối tháng 2. Trang Newsen cho hay có bốn sao nữ bị phạt vì bán dâm, mỗi người phải nộp phạt hai triệu won (khoảng 38 triệu đồng).

Riêng hai người môi giới bán dâm bị bắt giữ để điều tra. Đây cũng không phải lần đầu có nghi án bán dâm ở showbiz Hàn Quốc.

 

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *