Ngắm SUV UAZ đời mới phiên bản Hunter

(Baoxehoi) UAZ là cái tên không xa lạ ở Việt Nam, tuy nhiên ở Việt Nam chủ yếu chỉ có nhiều mẫu xe niên đại cổ, mời bạn đọc báo cùng ngắm những hình ảnh dưới đây.

Thị trường xe việt dã dẫn động 2 cầu (4×4) vốn rất kén khách nhưng không kém sôi động với nhiều cạnh tranh và đầy rẫy lựa chọn thương hiệu từ Âu Mỹ đến Nhật Bản. Thương hiệu Nga UAZ vốn nổi tiếng với phiên bản quân sự, nay quyết chen chân vào thị trường này với mẫu UAZ Hunter.

xe-uaz-ban-tho-san

UAZ Hunter phiên bản màu đen động cơ diesel 2,2 lít có giá khoảng 15.000 USD

UAZ Hunter (UAZ thợ săn) có 2 phiên bản khác nhau về màu ngoại thất, phiên bản thứ nhất được đặt tên Dymos và sơn màu đen, trông khá cứng cáp vuông vức với bộ vành hợp kim 16 inch. Hệ thống treo khá cao nên có thể nhìn rõ cầu trước lẫn cầu sau chiếc xe mà không cần phải cúi xuống, với lò xo ống thủy lực ở bánh trước và lá nhíp đỡ bánh sau.

Phiên bản thứ 2 mang tên Victory được sơn màu xanh rêu giống như màu sơn dùng trong quân đội. Ngoài ra phiên bản này còn có đồ họa đặc biệt bên hông, vẽ hình nốt nhạc để kỷ niệm di sản của chiếc xe từng gây dựng trong quá khứ.

xe-uaz-doi-moi-baoxehoi

UAZ Hunter cung cấp 2 tùy chọn động cơ, một là động cơ xăng 2,6 lít cung cấp 128 mã lực tối đa, đủ sức đẩy chiếc xe nặng 1.845kg đạt đến tốc độ tối đa 150 km/h.

Lựa chọn kinh tế hơn là bản động cơ diesel, hãng UAZ cung cấp tùy chọn động cơ 2.2 lít công suất 114 mã lực, có thể đạt tốc độ tối đa 135 km/h. Sức mạnh được truyền xuống hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian thông qua hộp số sàn 5 cấp

Thử nghiệm chiếc UAZ Hunter tại Cộng hòa Séc cho thấy mức tiêu thụ nhiên liệu của phiên bản động cơ xăng là 11,5 lít/100km, động cơ dầu tiêu thụ 9,5 lít/100km trong điều kiện đường hỗn hợp.

Hãng UAZ không cung cấp giá bán chính thức mà chính sách giá cụ thể sẽ do nhà phân phối có trụ sở tại các quốc gia như Nga, Mông Cổ, Lào, Cộng hòa Séc, Nicaragua và Việt Nam ấn định. Tuy nhiên nguồn tin rò rỉ cho biết chiếc UAZ dân sự này có mức giá khoảng 15.000 USD cho bản tiêu chuẩn.

PHƯƠNG ANH

2 Comments on “Ngắm SUV UAZ đời mới phiên bản Hunter”

  1. Tôi vẫn thích xe Nga AUZ hunter phiên bản Xanh rêu…với giá 15.000USD thấy CHÁT quá…Thấp hơn đi..Người Việt sẽ mua nhiều đó..

  2. Nếu được nhập vào VN tôi cũng mua một chiếc. Xe UAT . HUNTES đep phù hơp vơi vung núi va trung du

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *