Á hậu Diễm Trang thừa nhận đang mang thai 3 tháng

(Baoxehoi) Sau khi có tin đồn Á hậu Diễm Trang đang mang thai 3 tháng thì mới đay cô nàng đã xác nhận tin đồn này là đúng và hiện cô đang mang thai 3 tháng

Sau đám cưới lãng mạn cùng chú rể doanh nhân vào cuối tháng 12 năm ngoái, Á hậu Diễm Trang đã chính thức xác nhận thông tin mang bầu 3 tháng với người hâm mộ. Cô bắt đầu dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và đứa con đầu lòng của mình. Tuy vậy, người đẹp vẫn tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, hoạt động xã hội cũng như một số sự kiện quan trọng thời gian qua.

Lần đầu làm mẹ, Diễm Trang cũng bày tỏ cảm xúc hồi hộp, nôn nao xen lẫn lo lắng như bao bà mẹ khác. “Á hậu Việt Nam 2014” vui mừng viết lên trang cá nhân: “Nhìn từng cử động, từng bộ phận bé bé xinh xinh được phóng to, mãi đến hôm nay mình mới được thấy tay, chân, rồi cả sống mũi, làm mình cười mãi. Bạn chồng vừa quay hí hoáy, vừa nhìn mình hồn nhiên cười. Đến khoảnh khắc ấy mới hiểu được mình may mắn khi bên cạnh lúc nào cũng có người đồng hành”.

anh-a-hau-diem-trang-1

Diễm Trang (tên thật là Nguyễn Lâm Diễm Trang) sinh năm 1991 tại Vĩnh Long, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô từng đăng quang tại cuộc thi “Miss Teen 2010” và “Nữ hoàng cà phê 2013”. Đến năm 2014, người đẹp trở thành Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam”.

Cuối tháng 12/2015, Diễm Trang quyết định lên xe hoa cùng ông xã doanh nhân đang làm việc tại Ba Lan. Lễ đính hôn được tổ chức theo kiểu truyền thống tại nhà riêng cô dâu ở Vĩnh Long. Sau khi kết hôn, Diễm Trang trở lại với các hoạt động nghệ thuật, gần đây nhất là vào ngày 15/3, cô đã xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”.

ĐÀI TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *