Harley-Davidson chính hãng thêm dịch vụ bán xe trả góp và xe cũ

(Baoxehoi) Với những người đam mê thương hiệu siêu xe mô tô nổi tiếng thế giới Harley-Davidson thì việc sở hữu 1 chiếc xe này là niềm mơ ước và đam mê. Mới đây đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam, đã chính thức giới thiệu dịch vụ mua, bán xe mô tô Harley-Davidson đã qua sử dụng chính hãng và bán xe mô tô Harley-Davidson trả góp

Dịch vụ “Freedom Within Reach” (Ước mơ trong tầm tay) sẽ giúp người tiêu dùng có hội mua, bán xe mô tô Harley-Davidson chính hãng đã qua sử dụng.

Theo đó, với những chiếc xe chính hãng đang sở hữu, khách hàng dễ dàng bán lại cho hãng với mức giá hấp dẫn, để nâng cấp cho mình một chiếc mới ưng ý hơn, thỏa mãn thú chơi xe trên những cung đường đẹp.

Đối với những xe Harley-Davidson mà khách hàng không mua từ đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam, với yêu cầu xe phải có nguồn gốc hải quan chính ngạch, đăng ký chính chủ, có năm sản xuất gần đây nhất; sẽ được mua lại với giá thị trường, để người chơi xe dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc Harley-Davidson chính hãng phân phối tại Việt Nam.

sieu-xe-may

“Với tất cả các xe đã qua sử dụng được bán ra từ đại lý ủy quyền chính hãng, Harley-Davidson of Hanoi & Harley-Davidson of Saigon đảm bảo những chiếc xe đến tay khách hàng trong điều kiện tốt nhất. Tại Harley-Davidson of Hanoi & Harley-Davidson of Saigon, những chiếc xe đã qua sử dụng phải trải qua các bài kiểm tra 119 điểm theo quy định của hãng bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từ Harley-Davidson.

Xe đã qua sử dụng chính hãng, còn trong thời gian bảo hành, khách hàng mua xe tiếp tục được hưởng thời gian và chế độ bảo hành còn lại của chiếc xe đó mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào cho việc chuyển tiếp này, dễ dàng đăng ký lại thông tin về chủ sở hữu xe trên hệ thống của Harley-Davidson, dễ dàng đăng ký trở thành hội viên của H.O.G. toàn cầu và dễ dàng gia nhập Hội H.O.G. Saigon Chapter và H.O.G. Hanoi Chapter trên lãnh thổ Việt Nam”, đại diện Harley-Davidson cho biết.

Cùng với đó, Harley-Davidson cũng ra mắt dịch vụ bán mô tô Harley-Davidson trả góp dành cho xe mới 100%, được áp dụng cho tất cả các mẫu xe mô tô Harley-Davidson đang phân phối chính hãng tại Việt Nam, với khoản vay tối đa không quá 500 triệu đồng Việt Nam.

Với khách hàng là công dân sinh sống hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu mua mô tô Harley-Davidson chính hãng, có hợp đồng lao động và sao kê bảng lương từ ngân hàng, ngay sau 3 ngày nhận đầy đủ giấy tờ, hoàn tất thủ tục vay và khách hàng thanh toán tối thiểu 50% giá trị xe, người mê xe có thể sở hữu ngay một chiếc Harley-Davidson chính hãng. Lãi suất hiện áp dụng cho năm đầu tiên của khoản vay là dưới 9%/năm.

Đây là những cơ hội hoàn toàn mới mà Harley-Davidson mang tới khách hàng Việt Nam, với kỳ vọng thỏa mãn giấc mơ sở hữu một chiếc mô tô Harley-Davison trong tầm tay.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *