Chương trình tuần lễ vàng phục vụ khách hàng mua xe Mercedes

(Baoxehoi) Chương trình tuần lễ vàng của Mercedes VIệt Nam sẽ dành cho các khách hàng mua những dòng xe sang như A/CLA/GLA/C/GLK, chương trình này thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận và khách hàng mua xe sang của Mercedes Benz.

Theo đó, chương trình hậu mãi được áp dụng từ ngày 14 tới 26 tháng 3, 2016 tại các đại lý chính hãng của MBV trên toàn quốc. Cụ thể, khách hàng tới các đại lý MBV sẽ được các chuyên gia kiểm tra xe miễn phí tại hơn 50 hạng mục xe, nhận 15% ưu đãi phụ tùng và dầu động cơ chính hãng. Ngoài ra, người tham gia sự kiện sẽ nhận được 1 chiếc bút cao cấp của Mercedes-Benz.

“Tuần lễ vàng” lần này dự kiến thu hút hơn 800 lượt tham gia của khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng có thể liên hệ với các đại lý ủy quyền gần nhất của Mercedes-Benz Việt Nam để được tư vấn thêm.

Trong những năm qua Mercedes Việt Nam cũng đã thực hiện nhiều chương trình để tri ân khách hàng và đặc biệt là tuần lễ của thương hiệu Mercedes tại Việt Nam như Mercedes Fashion Week nhận được hàng chục ngàn lượt xem và hàng trăm người đặt mua xe.

anh-cham-soc-xe-dep

Các chương trình khuyến mãi và hậu mãi sau bán hàng của Mercedes cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các khách hàng. Chính vì vậy Mercedes luôn được đánh giá là thương hiệu có chất lượng dịch vụ tốt nhất, mong rằng sẽ có thêm nhiều chương trình như chăm sóc xe giúp khách hàng chăm chút xế cưng của mình hơn.

Năm 2015 Mercedes rất thành công tại VIệt Nam với doanh số cao và nhiều trang diễn đàn mạng dành những lời hay, ý đẹp khi nói về dịch vụ của hãng xe sang Mercedes Việt Nam.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *