Hãng DAMD độ Suzuki Jimmy giống Land rover Defender và Mercedes G class

(Baoxehoi) Một nhà độ xe Nhật khá có tiếng là DAMD đã độ 2 sản phẩm từ dòng SUV cỡ nhỏ Suzuki Jimmy trở thành giống Land rover Defender và Mercedes G class (kiểu Brabus)

Hãng độ cũng đã giới thiệu chính thức 2 sản phẩm độc đáo được độ từ Suzuki Jimmy lên trang web của hãng, được biết chiếc Little G là độ theo kiểu Mercedes G class, còn chiếc Little D là độ theo kiểu Land rover Defender. Hãng xe Suzuki bắt chước theo 2 xe này là có lý do vì đây là 2 dòng xe SUV có kiểu dáng vuông vức, mang phong cách nhà binh nổi tiếng trên thế giới.

Sản phẩm độ theo kiểu Mercedes G class được đánh giá cao, hãng độ từ đèn pha với phong cách giống G class, thêm phần LED là đèn xi nhan tạo điểm nhấn và các hốc gió dưới vuông vắn giống G class bản 2019. Quanh thân xe có các đường trang trí giống như G class.

Từ bậc lên xuống chrome, bộ vành hình chữ Y cho đến đuôi sau có lốp dự phòng đều mang phong cách theo Mercedes G class bản mới. Phiên bản độ này đã được nhiều khách đặt hàng dù giá có thể đắt gấp đôi 1 chiếc Suzuki Jimmy.

Chiếc thứ 2 mang màu đen lại độ giống Land rover Defender từ lưới tảng nhiệt kín chữ nhật màu đen đến kiểu xi nhan tròn gần đèn pha và cản dưới cao không có hốc gió giống như Land rover, mẫu xe còn  gia cố thêm tấm kim loại bảo vệ toàn diện cho gầm xe. Bậc bước cũng màu đen và phần ốp kim loại thân dưới tạo nét giống Land rover. Bộ lốp lớn dạng lốp gai địa hình cũng được cho vào xe.

Đuôi sau xe có thêm các tấm chắn bùn mới cho lốp cùng đèn hậu tròn khỏe khoắn.

Nội thất xe thêm màn hình cảm ứng tích hợp xem DVD và bản đồ, camera lùi sang trọng hơn cho xe. Còn lại các chi tiết giữ nguyên như bản cao cấp nhất dòng xe này, nếu nhiều tiền, khách hàng có thể đặt thêm ghế da sang trọng.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *