Mô tô cho đại gia Royal Enfield KX 2019 trình làng

(Baoxehoi) Phiên bản concept của dòng xe Royal Enfield KX 2019 đã được trình làng khá hoành tráng tại triển lãm xe EICMA 2018 vừa diễn ra tại Ý

Nhà sản xuất xe máy Ấn Độ Royal Enfield cho biết concept KX được lấy cảm hứng từ chiếc xe máy KX 1140 V-twin cổ điển 1930. Mặc dù được thiết kế cổ điển nhưng KX vẫn có những nét dễ dàng phân biệt so với người tiền nhiệm cách đây 80 năm trước.

Phần đèn pha của xe dù thiết kế dạng tròn cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại với các bóng LED, đèn LED chạy ban ngày, chi tiết càng đỡ màu nhôm rất ấn tượng và trang trọng.

KX có thiết kế tay lái rộng,ghế đơn. Hệ thống treo với buộc dầm, thiết kế bằng nhôm tổng hợp trùm lên trên trước và tạo hốc để đèn pha. Phía sau là bộ cánh tay trục gắn ở bên hình tam giác giúp giảm xóc cho yên ngồi. Pô xe bố trí bên sườn.

Chiếc xe này có dung tích động cơ 838 cc và cỗ máy theo kiểu V Twin Turbo, động cơ lộ thiên khá đẹp mắt, phần trục dưới ốp bằng chi tiết kim loại nối xích trực tiếp.

Phần ốp quanh bình xăng có màu xanh thể thao, mang chất hoài cổ.

Những chiếc xe Royal Enfield bản concept rất đẹp và là tâm điểm của nhiều người tại triển lãm, hãng cũng bán kèm những phụ kiện như mũ bảo hiểm, quần, áo và găng tay, giày thể thao phù hợp cho việc lái mô tô.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *