Chơi trội người đàn ông lái xe Porsche tự chế ra đường bị phạt

(baoxehoi) Chiếc xe tự chế của người đàn ông này được “chế” theo phom của 1 chiếc Porsche ngay khi đi trên đường chưa lâu chiếc xe này đã bị cảnh sát tuýt còi và phạt 700 USD.

Đây cũng không phải lần đầu tiên 1 chiếc xe tự chế bị phạt. Trước đó chưa lâu 1 chiếc “siêu xe giả” Lamborghini cũng bị phạt vì lỗi tương tự.

Cảnh sát giao thông ở thành phố Châu Hải nhận ra chiếc xe dị thường và yêu cầu tài xế dừng lại. Người đàn ông không rõ tên bị phạt tới 675 USD, theo Carnewschina.

Nhưng thay vì lỗi gây nguy hiểm tới người khác hay vi phạm thương hiệu, tài xế bị phạt vì điều khiển xe không đăng ký. Tuy nhiên, nếu biết rõ về tác phẩm đặc biệt này, có lẽ ai cũng hiểu rằng việc đăng ký là bất khả thi.

x1

Chiếc xe tự chế này có kiểu dáng rất thô sơ và nhìn qua đã biết là kém chất lượng

Chiếc xe tự chế chỉ có 2 số tiến và số lùi, động cơ lấy từ xe máy. Trong khi đó, vô-lăng, bàn đạp, đèn, ghế dạng xe đua đều được mua trên mạng. Những thứ còn lại do người đàn ôn 34 tuổi tự làm ra. Thân xe làm từ mút xốp và sơn đen. Cuối cùng là logo Porsche gắn phía đầu xe.

Có lẽ đây cũng là lần đầu chiếc xe này ra đường và bị bắt. Đồng thời đây có thể là lần cuối chiếc xe này xuất hiện trên đường vì loại xe tự chế như kiểu này không đủ điều kiện lưu hành cũng như đăng ký.

Cũng chưa rõ chi phí chế tạo chiếc xe tự chế này là bao nhiêu. Tuy nhiên mức phạt hơn 16 triệu đồng với chủ nhân chiếc xe này cũng khiến anh ta sợ mà không dám ra đường nữa.

Ảnh: Carnewschina

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *