Gói khuyến mại hấp dẫn nhân “kỷ niệm 10 năm ô tô Honda”

Hiện hãng Honda đã có 15 đại lý bán xe ô tô và các dịch vụ hậu mãi, bảo hành trên toàn quốc

(Baoxehoi) Hãng Honda (sản xuất xe ô tô) Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1996 đến nay đã tròn 20 năm. Qua chặng đường 10 năm từ năm 2006 đến nay hãng đạt được nhiều thành công và gắn bó với người tiêu dùng Việt. Nhân “kỷ niệm 10 năm ô tô Honda” hãng đã ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng xe ô tô do Honda Việt Nam sản xuất/nhập khẩu khi mang xe đến đại lý chính hãng làm dịch vụ sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn Honda với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm miễn phí 100% kiểm tra xe, giảm 10% phí thay dầu (nhớt) động cơ, giảm 20% phí nhân công bảo dưỡng, giảm 20-30% giá gói gia hạn bảo hành, và quà tặng cho khách hàng làm dịch vụ trên 2,4 triệu đồng/lần.

Chương trình khuyến mại của Honda được bắt đầu từ ngày 1/8/2016 đến hết tháng 8 là ngày 31/8/2016. Được biết chương trình này không giới hạn số lượng và là khách hàng đã mua và sử dụng các sản phẩm xe ô tô Honda (Bao gồm cả sản phẩm là xe do hãng sản xuất và nhập khẩu từ đại lý của Honda Việt Nam).

xe-honda-crv-moi

Mẫu xe Honda CR-V thế hệ mới đang được nhiều khách hàng chờ đợi ra mắt

Việc triển khai chương trình này được áp dụng tại 15 đại lý lớn của Honda trên toàn quốc, bạn có thể liên hệ đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết về chương trình.

Với dịch vụ cao cấp cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn, Honda Việt Nam hy vọng khách hàng sẽ hài lòng khi có được những trải nghiệm vượt lên trên sự mong đợi. Đó cũng chính là mục tiêu tiên quyết và lâu dài Honda Việt Nam luôn hướng tới.

Các sản phẩm sản xuất của hãng Honda tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã. Trong những năm qua hãng Honda cũng có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn về giá bán, dịch vụ, quà tặng, chương trình lái thử xe, khóa học lái xe…. Điều đó càng giúp Honda giữ chỗ đứng và uy tín trong lòng người tiêu dùng.

honda-10

Trước đó trong tháng 3/2016 nhân kỷ niệm 20 năm hãng Honda vào Việt Nam hãng đã có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua xe.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *