Xe khách mất lái lao xuống vực làm 9 người bị thương ở Bắc Kạn

Theo tin tức trên tạp chí Công nghệ và đời sống sáng nay tại địa phận tỉnh Bắc Kạn 1 xe khách đã bị lao xuống vực do tài xế mất lái trên xe lúc đó có 8 người và cả 8 người đều bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 7h45 sáng nay (28/7), tại km136+100 tuyến Quốc lộ 3, thuộc địa phận thôn Kon Tum, xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới (tỉnh Bắc Kạn).

Xe khách mang BKS 97 – 001.75 do tài xe Phan Văn Thế thường trú tại Tiểu khu 3, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể điều khiển theo hướng Bắc Kạn – Thái Nguyên. Khi đến địa phận thôn Kon Tum, xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới đã mất lái, dẫn tới xe lao sang bên phần đường ngược chiều rồi đâm thẳng vào quán bán hàng của nhà bà Hà Thị Nàm và kéo cả quán xuống vực.

Rất may lúc đó quán của bà Nàm không có người, may mắn hơn đoạn chiếc xe rơi xuống vực phía dưới là 1 con sông chảy qua nhưng có nhiều cây rừng nên giữ chiếc xe lại ở khoảng cách khá gần bờ sông.

ht

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn (ảnh báo Công lý)

Được biết trên xe lúc đó có 9 người gồm 7 người lớn và 2 trẻ em. Do chấn động của cú va chạm khá mạnh nên 9 người đều bị thương và đã được lực lượng cứu hộ và người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *