Giữa người yêu đi Dream và SH bạn chọn ai ?

Ngày nay trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội đua nhau tung ra những lời lẽ kiểu so sánh một cô gái yêu anh chàng đi Dream và nhìn ao ước anh đi SH. Nếu bạn là cô gái đó bạn chọn anh đi SH hay đi Dream ?

Xem thêm:

Có phải phụ nữ chỉ thích yêu, cưới đàn ông giàu và có xe đẹp ?

Một cô gái lên mạng trách móc người yêu vì đi xe xấu

Nhắc đến xe thì Dream là 1 tên tuổi xe máy lâu đời thuộc diện nổi tiếng nhất Việt Nam ngày nay trên phố còn rất nhiều người sử dụng kể cả phiên bản cũ mới cũng có nhiều.

Dream gắn với những chuyến đi của nhiều người dân từ xưa đến nay, nó là chiếc xe đơn giản, nhẹ nhàng, êm ái và gắn với đời sống, công việc của nhiều người.

Một số thanh niên thời nay khi mới sử dụng xe máy cũng sử dụng lại xe Dream của bố mẹ, số khác cũng có thể mua xe Dream đời mới rồi độ lại đủ kiểu khác nhau.

Cũng nhiều chuyện liên quan đến chiếc xe với tình yêu.

Một số cô gái là người yêu của các thanh niên đi xe Dream tùy theo tính cách mà có suy nghĩ khác nhau, có cô không quan tâm, có cô thấy có xe đi là tốt rồi nhưng không ít cô lại thấy đó là chiếc xe “rẻ tiền” và ý là không xứng để đèo mình.

Nhiều bạn còn lên mạng ca thán về xe người yêu đi và mong muốn chàng đổi xe tay ga; có cô nói rõ mình bỏ người yêu vì đi xe cũ quá… Thậm chí nhiều status đăng trên mạng tuyển người yêu phải có điều kiện quan trọng nhất là đi xe ga.

Nói về xe ga SH là số 1 trong các phân khúc xe này, thương hiệu SH được tin tưởng và coi là “đỉnh cao” trong dòng xe 2 bánh. Tâm trạng chung của cô nào có người yêu chở đi SH là vui vẻ, háo hức, sung sướng và tự hào….

Tuy nhiên một cô gái chỉ nhìn về vật chất mà vì bạn trai đi xe nên bỏ người yêu thì hoàn toàn không xứng đáng làm người yêu bạn. Có thể bạn yêu cô ấy và cô ấy yêu bạn nhưng vì vấn đề “cỏn con” là chiếc xe mà cô ấy bỏ bạn thì đó là điều không chấp nhận được.

Khi yêu điều đầu tiên mà người ta cần chú ý đó là tình yêu, sự hợp nhau về tính cách, ăn nói, cách sống, cảm xúc cũng như niềm tin. Nếu nói tình yêu ban đầu ấn tượng về vật chất hay về chiếc xe thì đó hoàn toàn không phải yêu.

Một cô gái đăng status tiêu chuẩn chọn người yêu tương lai.

Chiếc Dream và SH dù khác nhau về hình dáng, giá tiền nhưng chúng đều chỉ là những phương tiện đi lại mà thôi, mà nếu người bỏ bạn vì đi Dream để yêu anh SH rồi có ngày cô ta cũng bỏ anh SH để yêu người đi ô tô nếu cô ta chỉ yêu vật chất.

Đừng đánh đồng quan điểm yêu người có xe đẹp hơn thì tốt hơn tại nhiều trường hợp khi anh chàng đó xác định yêu cô gái chỉ vì “chuyện ấy” thì nhanh chóng anh ta cũng bỏ cô nàng đó mà thôi, nhất khi anh ta xác định dùng tiền đổi lấy tình thì anh ta cũng chả có 1 chút gì gọi là tôn trọng cô gái đó.

Theo tôi một điều quan trọng là hãy tìm người yêu mình nhất bằng trái tim của họ, đừng dại mà dùng vật chất để đong đếm tình yêu và lựa chọn người mình yêu, một quan điểm sai lầm mà nhiều cô gái đã mắc phải và khổ sở đến tận sau này.

M. HÀ – Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *