Thaco ưu đãi bảo hành 5 năm cho Kia Sorento và Sedona ở VN

(Baoxehoi) Hãng xe KIA đã đưa ra khuyến mãi hấp dẫn cho dòng SUV cỡ lớn Kia Sorento và Minivan cỡ lớn Kia Sedona ở Việt Nam với bảo hành lên tới 5 năm

Được biết chương trình áp dụng với khách hàng mua 2 dòng xe này trong tháng 9/2017. Được biết khách hàng nhận được 2 khuyến mãi hấp dẫn là gói bảo hành lên tới 5 năm và nhận được quà tặng là 1 năm bảo hiểm vật chất và 1 năm bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Được biết 2 dòng xe Kia Sorento và Sedona trên thế giới và tại các nước Châu Âu rất được ưa chuộng vì chất lượng xe tốt và xe rất bền bỉ, sử dụng lâu năm nhiều khách hàng vẫn không phải phàn nàn gì về xe.

Gói bảo hành mở rộng lên đến 5 năm sẽ gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua 2 dòng xe Kia Sorento và Sedona thông qua việc được bảo vệ tối đa giá trị xe, thay thế phụ tùng chính hãng, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tăng giá trị khi chuyển nhượng xe.

Gói bảo hành cho xe Kia Sorento và Sedona được Thaco áp dụng 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn một sẽ bảo hành 3 năm không giới hạn km và giai đoạn 2 chương trình bảo hành mở rộng thêm 2 năm hoặc 50.000 km tùy điều kiện đến trước, áp dụng từ năm thứ 4.

Hãy nhanh tay mua xe Kia Sorento và Sedona để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất, cùng 2 mẫu xe này có những trải nghiệm tuyệt vời trên những cung đường.

Bên cạnh đó từ ngày 7/9 đến hết ngày 30/9/2015, Thaco thực hiện chương trình ưu đãi lớn dành cho 3 thương hiệu xe du lịch Kia, Mazda và Peugeot. Cụ thể, Thaco tiếp tục duy trì chương trình ưu đãi trong tháng 9 cho Kia, Mazda và Peugeot với mức cao nhất, tương ứng theo từng thương hiệu là 65, 80 và 118 triệu đồng, tùy mẫu xe và khu vực. Hãy liên hệ với đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn này.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *