Gặp lại cặp siêu xe làm nên tên tuổi Cường đôla

Thật là bất ngờ khi cặp siêu xe lamborghini gallardo và Ferrari 360 mui trần từng do Cường đôla mua lại xuất hiện cùng nhau

Cách đây 13 năm vào những năm 2006 và 2007 khi những hình ảnh dàn siêu xe của một dân chơi được đăng lên khiến ai cũng bất ngờ và choáng ngợp. Tại thời điểm đó những siêu xe như Lamborghini hay Ferrari chỉ có trên báo chí hay trong mơ mà thôi.

3 siêu xe lamborghini gallardo và Ferrari 360 mui trần hay F430 cực hiếm được Cường đôla đưa về nước đầu tiên khiến cả nước lúc bấy giờ đều choáng. Tại thời điểm đó nhìn thấy xe sang Mercedes E class đã là đỉnh cao thì việc xuất Hiện xe này khiến cả nước ngưỡng mộ. Nó cũng là những xe tạo ra trên tuổi Cường đôla.

Mới đây cặp siêu xe lamborghini gallardo và Ferrari 360 mui trần xuất hiện cùng nhau tại 1 đại lý tư nhân ở Hà Nội và chuyển lại vào Sài Gòn. lamborghini gallardo của Cường đôla cũng là chiếc đầu tiên ở Việt Nam, xe nhìn rất đẹp và xứng tầm cho đại gia.

Dù là xe đời 2005, lúc về Việt Nam giá 10 tỷ đồng nhưng nay siêu xe được bán lại giá 4 tỷ đồng. Mức giá này vẫn được cho là rất giữ giá vì nhiều xe Mercedes S63 AMG 2006 từng có giá hơn 10 tỷ đồng nay bán lại chưa đến 2 tỷ đồng.

Còn chiếc 360 có giá bán khoảng 3 tỷ đồng mui trần vẫn rất đẹp. Nếu gặp phải đại gia ưa thích giá còn cao hơn nữa.

Được biết cặp siêu xe này sẽ chuyển từ Hà Nội ra Sài Gòn. Hiện chưa rõ có người đặt mua chưa hay xe đi tìm chủ mới. Dù gì người sở hữu nên tự hào đây là siêu xe đầu tiên của Việt Nam.

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *