Gái hư Lindsay Lohan sắp lấy chồng thiếu gia ?

(Baoxehoi) Nhiều nguồn tin cho biết Lindsay Lohan đã đính hôn với con trai triệu phú người Nga và cô có thể làm đám cưới trong thời gian sắp tới.

Một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên Lindsay Lohan đã chấp nhận lời cầu hôn của con trai một triệu phú người Nga tên là Egor Tarabasov. Tại một sự kiện ở London, nữ diễn viên này đã khoe chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay áp út của cô.

Lindsay Lohan quen doanh nhân Egor Tarabasov tại một bữa tiệc. Cô hẹn hò với anh chàng vào mùa hè năm ngoái. Nữ diễn viên nói: “Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Tôi gặp anh ấy vào mùa hè. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi ở bên cạnh anh ấy”.

lindayâ

Về tin đồn đính hôn, nữ diễn viên không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Nhưng, đại diện của Lindsay Lohan đã phủ nhận chuyện đính hôn của cô với con trai triệu phú. Tuy nhiên, quản lý của nữ diễn viên không nêu lý do tại sao Lindsay Lohan lại đeo nhẫn trên ngón tay áp út (ngón tay thường để đeo nhẫn cưới).

Trước khi yêu doanh nhân Egor Tarabasov, Lindsay Lohan đã hẹn hò với nhiều chàng trai như DJ Samantha Ronson, Wilmer Valderrama, Brandon Davis, Harry Morton và Calum Best.

co-nang

Cô nàng có khá nhiều người tình và đã gặp gỡ với nhiều chàng trai

Cô cũng từng mệnh danh là cô gái chịu chơi, cô nàng ngổ ngáo hay gái hư của showbiz, tuy nhiên việc cô sắp cưới 1 thiếu gia ngoan hiền khiến nhiều người cũng khó tin.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *