Siêu xe Porsche Panamera GTS black 11 tỷ về Việt Nam

Siêu xe Porsche Panamera GTS 2020 baoxehoi

(Baoxehoi) Porsche Panamera GTS cũng là bản hiệu suất cao. Mạnh mẽ và khủng hơn nhiều bản cơ sở. Dòng Black Series có giá 11 tỷ đã về Việt Nam

Tại Việt Nam đã có khá nhiều các phiên bản Porsche Panamera trong đó đã có cả 1 chiếc Turbo bản mới về Việt Nam. Mới đây Porsche chính hãng đã đưa chiếc Panamera GTS black về Việt Nam. Giá của chiếc xe này khoảng 11 tỷ đồng chưa kể phí đăng ký.

Siêu xe Porsche Panamera turbo đẹp

Điểm đặc biệt là siêu xe có màu đen toàn bộ, xe cũng là bản nhiều Option và full Option hơn GTS cơ bản nên giá cao hơn bản cơ sở. Các hốc hút gió lớn thể thao, cụm đèn pha Led Full Matrix và nhiều chi tiết sang chảnh.

Siêu xe Porsche Panamera turbo

Toàn bộ phần thân siêu xe màu đen bóng. Có ốp nhôm đen dưới gần gầm xe. Ngoài ra xe dùng mâm cỡ lớn 21 inch đa chấu đen và vành trắng nhìn thể thao hơn hẳn. Về động cơ Xe dùng loại Twin-Turbo V8 4.0L tương tự đời trước. Tuy nhiên, Porsche đã can thiệp đôi chút để động cơ này sản sinh công suất 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 620 Nm, tăng 19 mã lực và 100 Nm so với trước.

Đuôi siêu xe Porsche Panamera GTS mới

Đuôi siêu xe này có 4 ống xả nguyên bản đẹp và mạnh mẽ. Cụm đèn hậu với đèn nối giữa 2 bên cực xa xỉ. Ngoài ra chiếc xe còn có cánh gió tự nâng lên hạ xuống hoặc chỉnh điện như 911.

Vành siêu xe Porsche

Giá tại nước ngoài của siêu xe này chỉ khởi điểm từ 130.000 USD tương đương 3 tỷ đồng. Tuy nhiên về Việt Nam giá xe sau khi cộng đủ hết tất cả thuế phí tăng lên hơn 10,2 tỷ đồng. Chưa kể như chiếc xe này còn nhiều Option trội giá hơn bản cơ sở gần 1 tỷ nữa.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *