Siêu bán tải Mercedes Unimog U500 dùng 16 năm giá gần 9 tỷ

Dù sản xuất năm 2004, đã dùng 16 năm nhưng giá bán hiện tại của siêu bán tải Mercedes Unimog U500 gần 400.000 USD khoảng 9 tỷ đồng

Được biết trên thế giới chỉ có 200 chiếc Mercedes Unimog U500 cho thị trường Mỹ. Siêu bán tải này rất mạnh mẽ hầm hố và đa dụng.

Nhìn qua kiểu dáng nó giống một xe tải nhỏ. Tuy nhiên nó là một xe bán tải cỡ lớn. Có kiểu dáng to lớn, hầm hố và khả năng địa hình cũng như chuyên chở hàng đầu thế giới.

Chiếc xe này có giá bán ban đầu chỉ 200.000 USD. Tuy nhiên do hiện tại xe rất hiếm và nó vẫn còn mới nguyên nên có giá bán đắt gần gấp đôi giá ban đầu. Nhìn xe có thiết kế như 1 xe tải đầu kéo thu bé.

Chiếc xe dùng vành có đường kính 20 và kết hợp hệ thống ổn định lốp trung tâm. Lốp xe là loại Michelin X có kích thước lớn 365/85.

Chiếc xe dùng một động cơ diesel sáu xi lanh 6.4L dùng hộp số tay chọn trước 8 tốc độ. Sức mạnh được cung cấp bởi một động cơ turbin động cơ OM906LA sáu với ba van trên mỗi xi lanh. Công suất được đánh giá ở mức 260 mã lực tại 2.200 vòng / phút với mô-men xoắn 700 lb-ft có sẵn từ 1.200-1.600 vòng / phút.

Vào nội thất xe có bọc vinyl màu xám với nhựa màu xanh và trải sàn. Các bảng điều khiển trung tâm nổi nhà điều khiển cho độ nghiêng của giường, khóa vi sai, hệ thống lạm phát lốp, cắt, và nhiều hơn nữa. Một gắn DIN bổ sung có mặt trong bảng điều khiển ghế đầu, và xe tải được trang bị điều hòa không khí. Logo của Mercedes-Benz có hình trên vô lăng bị nứt và người bán đang tìm nguồn cung ứng thay thế.

Nhìn chung xe rất mạnh mẽ và còn nguyên bản. Theo bảng điều khiển ghi lại xe mới chạy khoảng 18.000 dặm, và các ghi chú bán rằng động cơ có 610 giờ hoạt động. Nhìn chung một xe dùng 16 năm mà chạy như vậy là rất rất ít.

Đây cũng là siêu bán tải có thùng xe đổ được mọi hướng và sức kéo thuộc diện tốt nhất. Nhìn chung giới nhà giàu sẽ săn tìm siêu xe này dù giá rất đắt.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *