Minh nhựa mua Pagani 80 tỷ đồng chủ yếu để trưng bày ?

Minh nhựa mua Pagani để trưng bày
Minh nhựa mua siêu xe Pagani Huayra từ khá lâu cách đây hơn 2 năm. Tuy nhiên số lần xe lăn bánh trên đường mới khoảng 5 lần. Còn xe hiện nằm trước cửa nhà Minh nhựa là chính

Cường đôla thi siêu xe với Minh nhựa, ai hơn ai ?

Là đại gia danh tiếng Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung. Minh nhựa cũng là tay chơi số 1 Việt Nam với những siêu xe ngang bằng gia tài mỗi chiếc.

Chưa cần kể đến Pagani anh mua giá 80 tỷ đồng. Thì từ Bentley, Rolls royce, Lamborghini, Maserati của anh rẻ nhất từ 10 tỷ đến hơn 30 tỷ đồng / chiếc. Hay gầm cao thì cỡ Range rover Autobiography giá hơn 12 tỷ đồng hay Lamborghini URUS giá 20 tỷ đồng cả đăng ký.

Tổng cộng số xe sang và siêu xe đến thời điểm qua tay anh khoảng 30 xe. Tổng giá trị tất cả hàng vài trăm tỷ đồng.

Minh nhựa và dàn xe khủng

Tuy nhiên với chiếc Pagani Huayra với biệt danh thần gió mà Minh nhựa mua. Chiếc xe thường xuyên xuất hiện ở nhà mà rất ít ra đường.

pagani đẹp minh nhựa

Dường như chiếc xe mới chính thức đặt chân xuống đất và đi khoảng 5 lần. Một lần xa nhất là xe xuống Bình Thuận. Còn lại vài lần chủ nhân mang xe đi đăng kiểm biển, chuyên chở bằng xe cứu hộ.

Còn hiện chiếc xe được để ở cửa nhà Minh Nhựa cùng Range rover 2018 mới cứng hay

Hiện chiếc Pagani của Minh nhựa đang là độc nhất Việt Nam. Được biết chiếc này có giá 1,3 triệu đô tại Mỹ. Về Việt Nam  xe có giá sau thuế lên tới 80 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *