Ferrari 812 Superfast hy vọng vào đại gia Đông Nam Á ?

(Baoxehoi) Mới đây chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast đã tiếp tục ra mắt ở Thái Lan sau thị trường Malaysia, dù đây là siêu xe giới hạn nhưng hãng Ferrari vẫn mong muốn các đại gia ở khu vực Đông Nam Á sở hữu siêu xe này

Được biết siêu xe giới hạn này sinh ra để thay thế đàn anh F12Berlinetta. Chiếc siêu xe sở hữu kiểu dáng đẹp và đẳng cấp, khác biệt so với những tên tuổi khác.

Về kiểu dáng dựa trên cơ sở F12 Berlinetta nhưng 812 Superfast được cải tiến lại hoàn toàn, với thiết kế mới góc cạnh và ấn tượng hơn. Hốc gió dưới lớn hơn, đèn pha mang chất nhìn qua giống 599 nhưng góc cạnh hơn, phần hốc gió sau ô cửa lái khá lạ mắt….

Đuôi siêu xe nhìn sau khá hầm hố với tấm ốp từ ô cửa trước kéo xuống đuôi là cánh gió và đèn LED.

Ferrari 812 Superfast sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 718 Nm tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút. Động cơ cho phép siêu xe này tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Hiện giá bán chính thức xe chưa công bố nhưng cũng đã có khách đặt mua xe này ở Thái Lan với mức giá cao hơn nhiều tại Ý.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *