Hàng chục người vây quanh ngắm Lamborghini Huracan Performante

Mới đây chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante đầu tiên đã về tay 1 đại gia Nhật rất nhiều người vây quanh ngắm siêu xe đỉnh này

Là 1 quốc gia phát triển và có ngành công nghiệp xe hơi lớn trên thế giới nhưng những siêu xe độc và hiếm về Nhật Bản ngay lập tức thu hút hàng chục nhà báo, phóng viên báo đài đến chụp ảnh và đưa tin. Nhất là phiên bản hiếm như chiếc Lamborghini Huracan Performante này.

Chiếc xe có màu vàng thể thao, nhìn đằng trước hốc gió xe mang phong cách giống Lamborghini Aventador S với hình chữ U, các chi tiết ốp carbon phía trước thể thao.

Chữ Performante bên hông xe và chi tiết sọc cờ 3 màu của Ý càng làm xe dễ nhận diện và đẹp hơn.

Đuôi xe có cánh gió lớn carbon mà bản thường không có, vành chữ Y màu đen thể thao và 21 inch, 4 ống pô lớn và ốp ngang hông xe carbon ấn tượng.

Chiếc xe cũng có khe gió đằng sau đuôi nhìn hầm hố hơn, do gầm thấp nên cho xe lên xe chuyên dụng cũng mất nhiều thời gian.

Không chỉ đẹp và khác biệt mà khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít đã được tinh chỉnh lại mang đến công suất tối đa 640 mã lực, tăng 30 sức ngựa so với bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, mô-men xoắn cực đại đạt 600 Nm, tăng 40 Nm. Siêu xe tăng tốc từ 0-100 km/h ở mức 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn và tương đương với Aventador LP700-4. Tốc độ tối đa giới hạn ở mức 325 km/h. Siêu xe này cũng được tích hợp thêm hệ thống lái 4 bánh.

Chiếc siêu xe này sẽ ra mắt chính hãng ở Nhật Bản trong thời gian sắp tới và giá bán chưa được tiết lộ.

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *