Ed Sheeran là nghệ sĩ của năm trên Facebook

(Baoxehoi) Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên với kết quả này nhưng thật sự Ed Sheeran là người nghệ sĩ của năm trên Facebook, anh chàng tài năng này xứng đáng với nhiều danh hiệu khác nhau

Hôm 9/12, Facebook thông báo Sheeran, nổi tiếng nhất với khúc ballad Thinking Out Loud, được bàn tán nhiều hơn bất cứ nghệ sĩ giải trí nào khác trong số 1,5 tỷ người truy cập của địa chỉ mạng xã hội này, vượt cả Taylor Swift.

Kế đó là Kanye West, ngôi sao rap có mặt ở khắp mọi nơi và là người đã tuyên bố tham vọng chạy đua vào Nhà Trắng, và nghệ sĩ the reggae Nicky Jam. Đứng thứ 5 trong danh sách của Facebook là rapper Wiz Khalifa. Chưa kể, Khalifa còn đứng đầu danh sách của YouTube, địa chỉ xếp See You Again của anh là Video nhạc của Năm.

See You Again, khúc ballad có sự tham gia của ca sĩ Charlie Puth và xuất hiện trong bộ phim hành động Furious 7 (Quá nhanh quá nguy hiểm 7), đã trở thành video thứ 2 nhanh đạt ngưỡng 1 tỷ lượt truy cập nhất trên YouTube.

Nằm trong danh sách năm nay còn có ca khúc Hello của nữ ca sĩ Anh, đĩa đơn đầu tiên trong album “bom tấn” 25 của cô, mặc dù được tung ra cách đây chưa đầy 6 tuần.

Hello là video nhạc đạt ngưỡng 100 triệu lượt truy cập nhanh nhất và tính đến ngày 9/12, nó đã nhận được hơn 650 triệu lượt truy cập.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *