Dương Minh Tuyền tự dán băng vệ sinh lên xe Zotye Z8 để gây chú ý ?

Hôm qua cộng đồng mạng xôn xao về hình ảnh chiếc xe Zotye Z8 được cho là đỗ tránh cửa hàng bị dán băng vệ sinh tại Bắc Ninh. Tuy nhiên sự thật được hé lộ khi nhiều người nhìn thấy Dương Minh Tuyền tự tay dán lên và diễu phố để quay phim và chụp ảnh

Trước đó vài hôm trên đường phố Bắc Ninh xuất hiện 1 chiếc xe ô tô đỏ. Dán kín băng vệ sinh trên xe chạy trên đường phố. Không ít người đồn đoán xe này do đỗ trước cửa nhà ai và “Bị phạt” Nhiều người thông cảm cho chủ xe và nhận xét cho rằng chủ nhà dán như vậy là không chấp nhận được và bất lịch sự.

Tuy nhiên trên một số diễn đàn về xe hơi và Fanpage của giới trẻ đã chụp được hình ảnh vài thanh niên bóc băng vệ sinh và dán vào xe đỏ bằng băng dính. Họ đã bóc phốt Dương Minh Tuyền là “đạo diễn” dán băng vệ sinh lên xe. Chứ không có chuyện xe đỗ chắn cửa bị dán.

Có thể thấy tấm ảnh này Dương Minh Tuyền đang đứng trên vỉa hè, tay cầm băng vệ sinh và đang bóc ra. Có thể để đưa cho thanh niên áo trắng dán vào xe mình. Bên cạnh khá nhiều người đang chụp ảnh quay Camera quá trình dán vào xe.

Chiếc xe này còn được Dương Minh Tuyền độ lưới tảng nhiệt và lô gô Maserati. Được biết thanh niên này mua xe giá 730 triệu và sau khi độ và đăng ký giá xe rơi vào 850 triệu đồng.

Còn có một số cô gái đến dán băng vệ sinh cùng và vui vẻ nói chuyện, Chiếc xe được dán theo sự sắp sếp của Dương Minh Tuyền. Nhiều người dự đoán có thể Dương Minh Tuyền Quảng cáo băng vệ sinh hoặc đơn giản là quay video để tăng thêm lượt View và kiếm tiền trên Youtube.

MQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *