Honda Dream đâm nát đuôi Honda Civic mà chỉ bị cong vành

Xe honda Dream đâm Civic
Một vụ va chạm xảy ra giữa 2 chiếc xe mang thương hiệu Honda. Một xe là Honda Civic một xe là Honda Dream.

Tuy nhiên khác với các vụ tai nạn khi xe máy thường nát bét do bị ô tô tông. Ở vụ này chiếc xe máy Dream có vẻ phóng nhanh và đâm thẳng vào đuôi xe Honda Civic.

Cú đâm khiến xe máy Honda cắm thẳng vào đuôi Honda Civic. Toàn bộ phần đuôi Honda Civic biến dạng, vỡ nhiều chi tiết. Lực đâm không kém gì một xe tải nhỏ huisc từ đẳng sau đuôi.

Tuy nhiên chiếc xe Honda Dream bị nhẹ, chỉ bị móp vành xe và bị rách yên xe còn các chi tiết nguyên vẹn. Chủ xe máy Dream cũng không bị sao.

Tuy nhiên chi phí để sửa chiếc xe Honda Civic sẽ khá lớn, thậm chí bằng vài chiếc Dream. Tuy nhiên phần đa cư dân mạng đều cho rằng Honda Civic đời trước vỏ rất mỏng và thậm chí không thể cứng bằng xe Dream. Bởi cú đâm mạnh vậy có thể gẫy trực hoặc co rúm xe máy lại. Tuy nhiên chiếc xe lại hoàn toàn bình thường, có sửa chỉ cần thay vành là đi lại ngon.

 

Nếu lỗi sai thuộc về chủ xe máy thì chi phí bồi thường cho chủ ô tô sẽ không hề nhỏ. Trên thực tế từng có vụ xe Honda Wave đâm hỏng đầu xe Mercedes. Mặc dù thân vỏ Mercedes cứng và rất chắc chắn.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *