Được tặng siêu xe, đồng hồ khủng MC cưới đại gia sau 1 tuần quen

(Baoxehoi) Mới đây 1 MC xinh đẹp ở Indonesia sau 1 thời gian dài không nhận lời yêu ai, bỗng chốc nhận lời cưới 1 đại gia sau khi được ông này tặng cho 1 chiếc đồng hồ 7 tỷ và siêu xe Mercedes đắt tiền

Rey Utami là 1 MC xinh đẹp và khá nổi tiếng ở Indonexia. Cô tình cờ quen một vị đại gia qua mạng xã hội hẹn hò. Vị đại gia này 36 tuổi, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó ngành ô tô với các chi nhánh xuất hiện ở hầu hết quốc gia này. Ngoài ra, anh còn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, nước ngọt… Thêm vào đó, anh còn là một ứng cử viên cho chức Thị trưởng thành phố Medan, anh chàng cũng là cháu trai của doanh nhân nổi tiếng Tomy Winata.

s1

Người đàn ông thành đạt và giàu có này đã nhanh chóng phải lòng cô MC xinh đẹp và quyết tâm phải chinh phục bằng được Rey Utami.

Cả hai bắt đầu hẹn gặp nhau. Lần đầu tiên của họ diễn ra khá ngọt ngào. Và những gì vị đại gia này làm cho Rey Utami trong những ngày tiếp theo đã khiến cô quyết định cưới anh ngay lập tức dù thời gian quen nhau chưa nhiều:

“Sau lần gặp đầu tiên, tới ngày thứ 2, anh ấy đã mua tặng tôi một chiếc ô tô. Ngày thứ 3, anh ấy lại tặng tôi chiếc đồng hồ trị giá 307.988USD (gần 7 tỷ đồng). Ngày thứ 4, anh ấy cầu hôn tôi. Ngày thứ 5, anh ấy về ra mắt cha mẹ. Ngày thứ 6, chúng tôi cùng nhau chuẩn bị cho lễ cưới và tới ngày thứ 7, chúng tôi nắm tay nhau vào lễ đường”. – Ray chia sẻ.

s2

Vậy là chỉ 7 ngày sau lần đầu gặp gỡ, Rey Utami và đã kết hôn với người đàn ông hào phóng mua tặng cô những món quà mà các cô gái không thể nào tưởng tượng nổi. Tình yêu chóng vánh của họ đang gây “bão” cư dân mạng của đất nước này. Rất nhiều người chỉ trích ngôi sao truyền hình này về cuộc hôn nhân chóng vánh đó bởi họ cho rằng cô đã quá tham lam vật chất nên mới có quyết định vội vàng như vậy chứ không thể nào có một tình yêu “nhanh gọn” thế.

Tuy nhiên, Rey Utami phủ nhận những lời phê bình đó và cho rằng cô kết hôn vì tình yêu, vì người đàn ông kia đã chứng tỏ cho cô thấy anh ấy yêu cô nhiều đến thế nào mới có thể làm những việc như vậy chỉ vài ngày sau khi gặp gỡ.

P.L (Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *