Dừng đèn đỏ, tài xế taxi tử vong tại chỗ vì cây đổ trúng xe

Hành khách nữ ngồi trong chiếc xe taxi cũng bị thương nặng.

Khoảng 21 giờ ngày 4/6, tại đường Hùng Vương lối rẽ ra phố Quán Thánh (gần vườn hoa Mai Xuân Thưởng), một cây xà cừ có đường kính khoảng hơn 2 mét, chiều cao hàng chục mét đã bị mưa dông đánh bật gốc, đổ ngang đường.
Cây xà cừ đổ đè trúng chiếc taxi mang BKS 29A – 973.24. Trên xe lúc đó có 1 hành khách nữ ngồi ghế sau bị thương nặng được người đi đường mở cửa xe đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh pôn. Còn tài xế  thì bị tử vong tại chỗ.
Một số người có mặt tại hiện trường cho biết: khi chiếc taxi đi đến ngã tư đèn đỏ thì lúc đó trời nổi gió lớn  khiến cấy xà cừ đổ xuống. Rất không may cho người tài xế là cây đổ trúng vào chiếc xe.
Dừng đèn đỏ, tài xế taxi tử vong tại chỗ vì cây đổ trúng xe 1

Theo quan sát của phóng viên, chiếc xe taxi của hãng Taxi Group vẫn đang trong tình trạng nổ máy nhưng bị bẹp dúm và hư hỏng hoàn toàn. Bên trong xe, thi thể tài xế vẫn đang trong tư thế ngồi trên ghế,  trần xe sập xuống do cây đè bẹp.
Dừng đèn đỏ, tài xế taxi tử vong tại chỗ vì cây đổ trúng xe 2
Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.
Hàng trăm cán bộ chiến sỹ của các lực lượng đã được huy động đến hiện trường để phân làn đường, làm nhiệm vụ an ninh trật tự. Những máy móc thiết bị hiện đại cũng được đưa đến cắt khung xe, đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.
Dừng đèn đỏ, tài xế taxi tử vong tại chỗ vì cây đổ trúng xe 3
Người nhà của nạn nhân kêu khóc thảm thiết.
Trong khi chờ đợi các lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra ngoài, hàng chục người nhà nạn nhân kêu khóc thảm thiết.
Theo thông tin ban đầu, tài xế được xác định là anh Nguyễn Hữu Dần, sinh năm 1978, quê Chương Mỹ, Hà Nội, hiện đang trú cùng gia đình vợ tại Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
Ngay sau khi nhận được tin báo, ông Đào Minh Khanh, giám đốc Công ty cổ phần Taxi Group đã đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng và người nhà lo mai táng cho nạn nhân.
Cũng trong ngày 4/6, khoảng 18 giờ khu vực Hà Nội có mưa to, gió lớn. Sau trận mưa to và gió thì nhiều tuyến đường có cây bị gió quật đổ.
Theo ghi nhận của phóng viên, đoạn trước số nhà 570 đường Láng có đến hàng chục cây đổ ngang đường. Ngoài ra tại các tuyến phố chính như đường Láng Hạ, Lê Duẩn, Trần Nhân Tông… cũng có nhiều cây bị đổ xuống đường là cho giao thông ách tắc cục bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *