Trượt bánh sau, cả người lẫn xe “chui” gầm Civic

Do để mất kiểm soát chiếc Yamaha YZF-R6, cả biker lẫn chiếc xe của anh đã trượt dài trên đường và nằm gọn dưới gầm chiếc Honda Civic đi hướng ngược lại.

Trong khi đang tập luyện đi xe trên đường núi cùng nhóm bạn của mình, một biker đã mất kiểm soát chiếc môtô Yamaha YZF-R6 và gặp nạn. Do quán tính lớn, cả biker này lẫn chiếc R6 trượt dài trên đường và lao thẳng vào một chiếc Honda Civic đang đi ngược lại. Vụ tai nạn khiến biker nói trên bị kẹt dưới gầm của chiếc Civic sau khi đập mặt vào cản sốc. Rất may là do mang đầy đủ đồ bảo hộ và nằm gọn dưới gần xe nên Biker này hoàn toàn không bị thương.
Nhóm bạn của anh cùng người tài xế chiếc Civic đã cùng nhau nhấc chiếc xe lên và đưa anh ra ngoài. Về phần chiếc R6, chiếc môtô thể thao tầm trung của Yamaha lại không được may mắn như chủ nhân của mình, chiếc xe hỏng khá nặng sau vụ tai nạn. Ốp bình xăng bị móp và vỡ, phần yên xe hư hỏng hoàn toàn, vành của bánh sau do va chạm trực tiếp với bánh chiếc Civic nên đã bị biến dạng. Dù sao đi chăng nữa thì xe hỏng có thể sửa hoặc thay thế, nhưng tính mạng con người thì chỉ có một. Biker trên thực sự là một người may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *