Ducati Scrambler kết hợp với hãng thời trang danh tiếng

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe máy nổi tiếng Ducati Scrambler mang phong cách đẹp dịu kết hợp cùng hãng thời trang Italia Dependant tạo nên một siêu phẩm mang nhiều dấu ấn và tinh hoa xe Ý

Phiên bản Ducati Scrambler Italia Dependant đặc biệt này có thiết kế gần như giống hoàn toàn so với các bản thường khác. Ngoài ra, hệ động lực của xe cũng không có sự thay đổi với động cơ L-Twin 803cc.

sieu-xe-may-dep-ca-tinh

Trên phiên bản đặc biệt này, điểm mới đầu tiên đó là toàn thân xe đã được sơn đen mờ, tạo sự tương phản với khung và mâm sơn màu đồng tối.

Gương chiếu hậu trên bản Scrambler thường đã được thay bằng gương gắn gù tay lái, đồng thời bình xăng xe có logo bằng kim loại đặc biệt mô phỏng hình dáng của một mắt kính râm.

Bản thân những tấm ốp hai bên bình xăng cũng được tạo ra bằng quy trình đặc biệt, đem tới vẻ đẹp cực “cool” với bề mặt kim loại phay xước và nhuộm màu đen.

dang-sau-xe-rat-dep

Ở phía bên phải thân xe được gắn thêm một tấm biển nhỏ dập tên phiên bản, kèm theo số thứ tự sản xuất của chiếc xe.

Bộ yên xe cũng đã được “làm mới” lại với chỉ màu đồng thêu và bề mặt yên làm bằng chất liệu nhung chống thấm nước.

Cuối cùng, Ducati Scrambler Italia Dependant còn được trang bị sẵn pô độ Termignoni, vốn là tùy chọn trên những mẫu Scrambler khác.

chiec-kinh-va-yen-xe

Là một sản phẩm hợp tác với hãng kính râm “hàng hiệu” Italia Dependant, khách hàng mua xe cũng sẽ được tặng kèm theo một chiếc kính râm được thiết kế đặc biệt cho chiếc xe.

Cũng như Scrambler Italia Dependant, chiếc kính râm này cũng có màu tương tự và logo như trên bình xăng xe.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *