Nội thất xe Mercedes E-Class 2016 đẹp và tiện nghi hơn

(Baoxehoi) Nội thất chiếc xe Mercedes E-Class 2016 trông đẹp và tiện nghi hơn khá nhiều so với phiên bản đời trước, chiếc xe sang trông cũng đẹp và sang trọng hơn nhiều

Một sáng tạo nổi bật khác, E-Class mới là chiếc xe hơi đầu tiên thế giới tích hợp các nút điều khiển cảm ứng chạm trên các chấu của vô-lăng. Như bề mặt của một smartphone, các nút chức năng kiểu bấm như trước đây nay được thay thế bằng điều khiển chạm thông qua ngón tay di chuyển dọc và ngang, cho phép lái xe kiểm soát các tính năng của hệ thống thông tin và giải trí một cách đơn giản, thông minh hơn.

nhin-noi-that-ban-dem

Nhìn nội thất xe ban đêm với đèn LED rất đẹp

E-Class mới cũng có thiết kế vật liệu thông minh, chất lượng cao và tinh tế, phong cách hòa quyện giữa thể thao và thanh lịch. Có nhiều tùy chọn cho khách hàng thích hợp với gu thẩm mỹ khác nhau, từ cổ điển sang trọng đến thể thao ấn tượng. Có tới 64 màu sắc chiếu sáng môi trường nội thất, sử dụng với công nghệ LED tiết kiệm năng lượng và bền.

noi-that-e-class-tuyet-dep

Sẽ có nhiều màu sắc tùy chọn kết hợp với nhau

Burmester tiếp tục đồng hành trên E-Class mới. Trang bị gói cao cấp là hệ thống âm thanh vòm high-end 3D Burmester thế hệ 2 (thế hệ đầu tiên ứng dụng cho S-Class) với 4 loa bố trí trên trần xe (2 loa phía trần trước và 2 loa phía trần sau).

Mercedes-Benz sẽ ra mắt toàn cầu xe E-Class mới tại triển lãm xe hơi quốc tế Bắc Mỹ NAIAS 2016 vào tháng 01/2016.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *