Đón xem phim Avatar 2 sắp ra giáng sinh 2017

(Baoxehoi) Dù thông báo được cho là quá sớm nhưng bộ phim từng đạt doanh thu kỷ lục Avatar 2 sẽ ra mắt dịp giáng sinh năm 2017. Bạn có thể mong chờ bộ phim này ngay từ bây giờ

Tiếp nối sự thành công của bộ phim ra mắt vào năm 2009, sau khi phần 2 của bộ phim được rời lịch công chiếu vào hồi đầu năm nay, đạo diễn James Cameron háo hức thực hiện phần 2 của bộ phim và chờ đợi ngày phát hành chính thức của bộ phim.

Chia sẻ trên tờ Montreal Gazette, James Cameron cho biết: ‘Chúng tôi sẽ cố gắng đưa Avatar 2 ra rạp vào Giáng sinh 2017. Nhưng đó không phải là điều quá quan trọng so với việc khi nào chúng tôi hoàn thành tất cả 3 phần của phim này’.

Bên cạnh đó, James cho biết việc chuẩn bị cho quá trình tiền sản xuất được thực hiện trong 2 năm và đến thời điểm này, khung cảnh, các sinh vật, một thế giới mới trong thế giới của Pandora… gần như đã hoàn tất. Ngoài ra, kỹ thuật, cơ sở hạ tầng cũng đã xong và toàn bộ ê-kíp đã sẵn sàng cho việc bấm máy.

Avatar sẽ có 4 phần, công việc tiền sản xuất cho 3 phần phim còn lại của Avatar đã hoàn tất và ông đã sẵn sàng thực hiện việc quay phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *