Doanh nhân giàu có bị buộc tội lạm dụng tình dục trên máy bay

(Baoxehoi) Do thiếu kiềm chế vị doanh nhân giàu có này đã có những hành vi quấy rối tình dục vị khách nữ xinh đẹp ngồi gần trên máy bay, ngay khi xuống sân bay ông đã bị bắt

Một hành khách nam trên máy bay đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi ông bị cáo buộc lạm dụng tình dục một hành khách nữ ngồi ngay bên cạnh trên chuyến bay. Vụ việc gây sốc này được cho là đã xảy ra trên một chuyến bay của hãng IndiGo Airlines khi đang thực hiện hành trình từ Delhi đến Kolkata ở Ấn Độ.

Hành khách nam trên chuyến bay từ Delhi đến Kolkata ở Ấn Độ đã sàm sỡ hành khách nữ ngồi cạnh mình khiến phi hành đoàn phải đổi chỗ ngồi cho họ
Hãng IBNLive đưa tin rằng một trường hợp lạm dụng tình dục đã được thông báo cho cảnh sát sân bay Kolkata và người đàn ông đã bị bắt ngay khi xuống máy bay.

Các nguồn tin địa phương cho hay, người đàn ông này tên là Sanjay Kanad 50 tuổi vốn là một doanh nhân đang làm việc tại Delhi. Nạn nhân cũng được cho là người Delhi và khoảng 30 tuổi. Mặc dù sự việc xảy ra nhưng chiếc máy bay vẫn hạ cánh theo lịch trình đã lên sẵn.

Một phát ngôn viên của IndiGo khẳng định, đúng là đã có một sự cố, một “hành vi ngỗ ngược” xảy ra trên chuyến bay IndiGo 6E-219 khi đi từ Delhi đến Kolkata.

Cô cho biết: “Trên chiếc máy bay, một hành khách nữ ngồi trên ghế 9F đã bất ngờ la hét và tố cáo người hành khách bên cạnh có hành vi sàm sỡ cô. Phi hành đoàn đã phải sắp xếp lại chỗ ngồi cho 2 vị khách này và thông báo cho cảnh sát tại sân bay về vụ việc. Chúng tôi lấy làm tiếc vì sự bất tiện gây ra cho hành khách nữ trên chuyến bay.” Được biết, người đàn ông đã bị giữ lại để điều tra.

Sự việc xảy ra khiến nhiều cô gái lo lắng hơn khi đi máy bay và ngồi cạnh hành khách nam lạ mặt. Trong trường hợp này, chắc hẳn các cô gái nên cẩn trọng và biết cách tự bảo vệ chính mình.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *