Người đàn ông mua dâm 2 lần mới phát hiện gái gọi là đàn ông

(Baoxehoi) Thật bất ngờ khi 1 người đàn ông mua dâm lần thứ 2 mới biết rõ cô gái gọi kia là đàn ông, cũng có thể trong đêm tối anh không nhìn thấy gì nên “mua dâm nhầm”

Một người đàn ông họ Khâu, ở Tây An, Trung Quốc đã gặp phải tình huống oái oăm chưa từng có sau khi 2 lần mua dâm mới phát hiện ra “gái gọi” là đàn ông.

Được biết, ông Khâu đã bắt đầu biết đến cô gái họ Bạch qua mạng xã hội Weibo.

Sau khi chứng kiến những bức hình xinh đẹp của cô gái, sự ham muốn nổi lên trong lòng ông Khâu khiến ông ngỏ lời gạ gẫm cô gái bán dâm. Rất nhanh chóng, cô gái đã nhận lời và đáp ứng nhu cầu “yêu” của ông Khâu ngay tại nhà mình. Ông đã bỏ ra 300 nhân dân tệ để qua đêm với cô gái.

Không dừng lại ở đó, ông Khâu cảm thấy rất hứng thú và muốn tiếp tục quan hệ với cô gái này. Một tuần sau, họ tiếp tục hẹn hò nhau và trải qua một đêm mặn nồng, vẫn với giá 300 nhân dân tệ. Nhưng khi đó, ông Khâu đột nhiên phát hiện ra cô Bạch không phải là phụ nữ.

Cô nàng “gái gọi” này thực tế lại là một người đàn ông có tên là Zhang. Để biến thành phụ nữ, anh ta đã đội một bộ tóc giả, trang điểm, ăn mặc như phụ nữ và lên mạng Internet để tìm kiếm những người đàn ông mua dâm.
Cảm thấy đau đớn, ông Khâu đã yêu cầu Zhang trả lại 300 nhân dân tệ.

Tất nhiên, Zhang đã từ chối ngay lập tức khiến ông Khâu càng nổi máu bực mình. Ông vội vã chạy vào nhà bếp, cầm lấy một con dao và đem ra chém Zhang bị thương. Sau đó, ông giật lấy túi xách của Zhang rồi bỏ chạy. Cảnh sát đã nhận được thông báo về vụ việc và truy bắt ông Khâu, yêu cầu ông hầu tòa.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *