Choáng cô con dâu đánh đập, bóp cổ mẹ chồng

(Baoxehoi) Người mẹ chồng già yếu do bệnh tật đã bị cô con dâu đánh đập, tát, bóp cổ khi bà đang ở nhà một mình, trước đó theo nhận định cũng không có mâu thuẫn gì xảy ra.

Một người phụ nữ Ấn Độ đã bị bắt vì có âm mưu giết người sau khi những hình ảnh trên camera tố cáo cô đã hành hung người mẹ chồng 70 tuổi của mình một cách dã man.

Sangeeta Jain đã bị phát hiện bóp cổ mẹ chồng Rajrani rồi liên tục kéo tóc bà và dùng một hòn đá đánh đập bà tệ hại. Cảnh tượng kinh hoàng này đã được một camera bí mật mà chồng Jain là anh Sandeep đã tự lắp tại căn nhà của họ ở Bijnor, bang Uttar Pradesh.

Cảnh sát bang Uttar Pradesh đã bắt bà Jain vào sáng thứ Ba sau khi đoạn video quay ngày 5/1 đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội và lan truyền nhanh chóng ở Ấn Độ.
Video cho thấy Jain bước vào phòng và tấn công người mẹ chồng vừa ngủ dậy trong phòng bếp của gia đình.

Ả ta đã cố siết cổ bà từ phía sau bằng một chiếc khăn bằng cách quấn chặt một chiếc khăn xung quanh cổ của người phụ nữ già. Sau đó, cô ta còn tát mẹ chồng rất mạnh trước khi dùng cả 2 tay đấm vào bà. Có lúc, cô ta dường như còn có ý muốn kéo mẹ chồng ra khỏi giường.

Không chỉ dừng lại ở đó, Jain sau đó rời khỏi nhà bếp và quay trở lại với một viên gạch trên tay, đánh lên lưng và đầu mẹ chồng. “Cô ta bước vào bếp và bắt đầu tát tôi, lấy gạch đánh tôi …Tôi không biết lý do tại sao cô ta làm vậy” – bà Rajrani Jain buồn bã kể lại việc mình bị tấn công như thế nào.

Trong khi đó, người chồng Sandeep Jain khẳng định vợ mình đã liên tục đánh đập mẹ chồng. Nhưng ông đã không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về việc tại sao ông vẫn để sự việc này tiếp diễn trong suốt nhiều năm qua.

“Tôi đã nghĩ đến việc lắp đặt một chiếc camera làm bằng chứng rồi mới tố cáo cô ta” – ông nói. Sandeep Jain cũng cho biết, hai người đang ly dị sau 7 năm chung sống.

AN NHIÊN (dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *