Độ xe Buýt đồng nát thành nhà di động với 300 triệu đồng

Chỉ với 300 triệu đồng nhưng một chàng trai Việt đam mê xe. Độ xe thành một ngôi nhà đẹp và hiện đại

Ban đầu xe chỉ là một chiếc xe bỏ hoang vì đây là xe đời cổ dùng cuối thập niên 20. Tuy nhiên xe khá rộng và các chi tiết thân vỏ vẫn còn nguyên vẹn.

Tình trạng trước lúc xe độ là cũ nát, các chi tiết nội thất bị bung ra nhiều và các ghế, nhiều chi tiết bị rách, xuống cấp khá mạnh.

Tuy nhiên sau đó xe đã sơn 2 màu sơn xanh và trắng nhìn mới hơn hẳn. Ngoài ra thay cả vành, lốp mới cho xe. Tạo cảm giác xe vẫn hoạt động được.

Ngay sau đó anh bắt tay vào độ xe, thay toàn bộ mặt sàn là các tấm gỗ ốp như ở nhà. Sau khi ốp vào xe nhìn đẹp và sang hơn hẳn.

Xe được trang trí và sơn lại cả bên trong tạo cảm giác như một ngôi nhà. Các cửa kính được thay bằng kính mới hơn và độ cường lực tốt. Bên trong xe có các đèn ngủ, Tivi. Ngoài ra có thể lắp thêm điều hoà và có quạt.

Trên xe cũng có đầy đủ tủ bàn, các chỗ để quần áo, ghế ngồi…Nhìn chung đây là căn phòng vẫn đủ cho gia đình nhỏ ở trên đây được.

Xe cũng có nhà tắm và cả nhà vệ sinh.  Nhìn chung chủ nhân đã tính đầy đủ các tính năng thiết yếu cho người sử dụng.

Xe cũng được thiết kế thêm phần nấu ăn, tủ rửa bát, điều hoà trên trần xe và ghế bành… Đây biến thành nơi ở lý tưởng và đầy lãng mạng.

Ảnh: Trần Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *