Mercedes S400 Coupe giá 6 tỷ tai nạn, phí sửa 253 triệu

Mới đây một chiếc xe sang thể thao Mercedes S400 Coupe có giá gần 6,1 tỷ đồng bị tai nạn. Chi phí xe sửa chữa khoảng 253 triệu đồng khiến nhiều người choáng

Tuy nhiên nhiều người am hiểu xe cho rằng mức giá sửa chữa xe cho một vụ tai nạn bị húc khá mạnh vậy. Với chiếc xe có trị giá cao hơn 6 tỷ đồng như vậy lại không phải quá đắt. Thậm chí nếu sửa một chiếc xe cỡ như Maybach S400 thì phí có thể cao hơn nữa.

Theo đó chiếc xe này cũng sửa rất nhiều các chi tiết khác nhau. Trong đó, riêng phần nắp cốp mới đã tiêu tốn của chủ nhân là 65,4 triệu đồng. Khu vực cản sau bị thủng sau tai nạn nên cũng được thay mới, chi tiết này “ngốn” thêm 44,6 triệu đồng. Cụm đèn hậu full LED được hãng xe Đức báo giá là gần 43 triệu đồng. Ngoài ra, các chi phí còn lại bao gồm công lắp đặt, hệ thống dây điện và các chi tiết khác.

Rất may toàn bộ phần đầu xe lại không bị hề hấn hay làm sao cả. Chứ không chi phí sửa đằng trước còn cao hơn sau nhiều vì rất nhiều chi tiết.

Được biết còn giá 1 cặp gương Mercedes S450 khác từng thay thế được báo giá khoảng 142 triệu đồng. Nếu thay mới hoàn toàn. Chiếc xe Mercedes này bị trộm vặt cả 2 gương.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *