Bentley Continental GT dùng 14 năm bán lại gần 3 tỷ đồng

Trong thế giới xe thể thao 2 cửa thì Bentley Continental GT được định vị là siêu coupe. Hoặc Coupe siêu sang trọng bậc nhất. Từng có giá về VN khoảng hơn 10 tỷ. Tuy nhiên sau 14 năm dùng xe chỉ còn gần 3 tỷ mà thôi

Nhìn chung Bentley Continental GT đã quá nổi tiếng trên thế giới. Tên tuổi của chiếc xe này thì hầu hết những người yêu xe đều biết.

Chiếc Bentley trong bài viết này là Continental GT đời 2006. Khi về Việt Nam trước kia nó có giá bán trên 10 tỷ đồng. Tuy nhiên sau hơn 14 năm sử dụng và chạy khoảng 70.000 Km. Xe hiện giờ được bán lại với mức giá chỉ 3 tỷ đồng. Tuy nhiên nhìn bên ngoài nước sơn xe còn rất mới và bóng loáng. Vành đúc lớn đa chấu kép với má phanh vàng bên trong đẹp.

Thực ra nếu nhìn ngoài đường thì xe rất mới và người đi đường phần lớn cũng biết đây là mẫu xe trị giá chục tỷ đồng. Cặp đèn hậu vuông đặc trưng và được đánh giá rất đẹp của Bentley luôn khiến các tín đồ ao ước. Xe cũng nổi bật phần đuôi coupe thể thao cực đẹp và khác biệt.

Nội thất xe bọc da đỏ cao cấp và đắt tiền. Các chi tiết ghế còn khá Zin ngoài một số vết hằn thời gian. Xe có ốp carbon bệ táp lô và gỗ ốp cao cấp đắt tiền khắp xe.

Xe dùng động cơ W12 tăng áp kép cho công suất tối đa lên đến 580 mã lực, mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Sức mạnh này được truyền tới các bánh thông qua hộp số ZF 6 cấp tự động. Flying Spur Speed tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 4,8 giây, tốc độ tối đa 310 km/h.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *