Độ lô gô siêu xe, xe sang cho xe cỏ, thú chơi cấp thấp, kệch cỡm

Nhiều mẫu xe ô tô nguyên bản chỉ là 1 dòng xe bình dân nhưng chủ xe lại dáng thêm các lô gô xe sang trọng, đắt tiền, cốt để người khác thấy xe nổi bật hơn, thậm chí làm nhiều người tưởng lầm đó là xe sang trọng, nhưng không phải vì nhìn xe khác kệch cỡm

Một trong những kiểu độ xe nhanh nhất, mất ít thời gian mà lại làm cho xe nhanh “oai” theo suy nghĩ của nhiều người đó là dán lô gô đắt tiền vào xe ô tô.

Trong tâm niệm của nhiều người mới sở hữu xe, việc mang một chiếc xe bình dân, giá rẻ gắn vào đó những lô gô đắt tiền làm chiếc xe trở lên nổi bật hơn, sang trọng hơn hay hoành tráng hơn.

Đã có nhiều trường hợp dán thêm Lô gô Ferrari, chữ Ferrari thậm chí biểu tượng ngựa khắp xe KIA MORNING, rồi độ thêm pô kêu to gắn vào cho thể thao hơn, ai hỏi còn dám bảo đây là Ferrari bản mini ?.

Như chiếc Mazda 3 đời cũ trong hình được độ khá hoành tráng với body kít thân rộng, vòm bánh lớn hay nóc sơn đen, pô thể thao và còn dán chữ Ferrari hay lô gô ngựa chồm nổi tiếng để có thể gây hiểu lầm với người khác đây là siêu xe Ferrari đích thực ?.

Ngoài ra việc độ lô gô xe sang hay siêu xe lên xe bình dân phổ biến nhất với các dòng xe của Trung Quốc như những Chiếc Zotye thường xuyên độ lô gô Land rover Discovery, Range rover hay cả Maserati nhằm làm cho xe oai và hoành tráng hơn.

Như chiếc Zotye giá 600 triệu đồng dưới đây độ thêm lô gô Range rover vào cho hoành tráng, thậm chí cản trước còn dán lô gô hãng mẹ là Land rover y như xe thật.

Hay như chiếc xe giá 500 triệu đồng này dán thêm lô gô Mercedes nhìn khá sang trọng, đây đang là xu hướng mốt với dòng xe của Trung Quốc vì nhiều mẫu xe có kiểu dáng nhái hao hao như xe thật.

Trong đó dòng xe Zotye Z8 có giá bán từ 730 triệu đồng lại là dòng xe dễ độ nhất vì kiểu dáng tương đối sang trọng, bắt chước nhiều dòng xe sang của Land rover, Mercedes, Volvo… nên chủ xe chỉ cần đôi chục triệu thay lưới tảng nhiệt nan dọc kiểu Maserati rồi dán thêm lô gô cây đinh ba vào là dễ “lừa” những người ít hiểu biết xe và tưởng đây là Maserati thật.

Trên thực tế, ở nhiều quốc gia việc độ xe thường không độ lô gô, thay vào đó xe độ kiểu dáng, pô xe, nội thất, body kít…tất nhiên độ xe kiểu này rất tốn kém và đòi hỏi phải có nhiều tiền, nhưng chiếc xe thay đổi toàn diện hơn, đẳng cấp cao hơn.

Còn kiểu độ lô gô xe mà không độ các chi tiết chỉ dành cho những người quá mê thương hiệu xe nào đó hoặc không biết chơi nên chi tiền dán lô gô vào nhằm cho xe đẹp và khác biệt hơn.

Tuy nhiên ngày nay ngay cả nhiều em bé ít tuổi cũng biết đến nhiều mẫu siêu xe, xe sang nên nếu nhìn thấy xe “nhái” lô gô thương hiệu nào, đến các em cũng biết. Nên khó mà nghĩ đi xe chỉ vài trăm triệu gắn lô gô xe hàng chục tỷ là nâng tầm xe là hoàn toàn sai lầm.

Nói chung các mẫu xe sang, xe siêu sang thực sự đã gây dựng tên tuổi hàng trăm năm, xe nào của hãng họ đều đẹp, sang trọng, đầy đủ tính năng và uy tín, chất lượng cao hàng trăm năm nên dù các dòng xe giá rẻ có độ lô gô nhái theo bất kỳ mẫu xe nào nhưng chủ xe có thể vẫn cảm giác lái một chiếc xe siêu sóc, không êm ái và thiếu tiện năng….

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *