Đi xem xe trong showroom chê đủ xe rồi không có tiền mua là thật ?

Trên thực tế câu chuyện đi xem xe, chê đủ xe một cách thô thiển rồi không mua xe là có thực, trên thực tế một số showroom đã từng gặp chuyện này

Cùng chủ đề:

Bị người khác chê xe giá rẻ, không tốt đừng tranh luận hãy xem họ đi xe gì !

Vô tình được xem video đang hot trên mạng được diễn khá đạt nhằm “đả kích” nói đến chuyện một số người vì sĩ cử, muốn ngắm xe đẹp mà vào showroom gặp xe nào cũng chê sau đó lúc ra ngoài cũng ngượng ngùng vì mình còn đang “tay trắng” chưa có gì.

Anh Kiên 46 tuổi, chủ Showroom xe nhập khá lớn tại Hà Nội từng nhập nhiều loại xe xịn, thậm chí hàng độc do khách hàng yêu cầu cho biết anh cũng từng gặp một số chuyện cười ra nước mắt.

Một hôm anh cùng nhân viên đang trong showroom để tính toán chi phí bán hàng, bất ngờ có 1 vị khách đến xem xe, nhìn anh ta ăn mặc khá lịch sự.

Anh ta nói, tôi đang muốn mua một chiếc Mercedes S500 2016, nhìn ngó qua lúc anh ta thấy chiếc xe rồi bảo chủ showroom cho đến xem xe.

Khi đến gần xe anh ta bảo, xe đẹp thật, rồi sờ nước sơn bảo xe bóng mịn thật. Tuy nhiên khi mở nội thất xe ra, anh ta ngồi vào và nói, ôi mùi xe khó chịu thật, hôi quá… Rồi sờ chất liệu da ghế anh ta bảo da công nghiệp không tốt, nhìn nội thất xe cứ cổ cổ như thế nào đó, rồi nhìn đèn LED xanh trong xe, anh ta nói sáng thế tối làm sao tập trung lái xe được…. Dù khó chịu nhưng nhân viên vẫn vui vẻ nói anh ra xem xe khác.

Anh ta được dẫn đến chiếc BMW 750 Li 2016 mới nhất tại thời điểm đó. Anh ta nói con này không đẹp nhìn kém sang hơn con S500 (mặc dù anh ta vừa chê Mẹc). Nhìn nội thất, dù ghế sau rộng thênh thang, anh ta nói nội thất này chật hẹp quá….

Rồi anh ta bảo thôi tôi không mua nữa, vì showroom xe khá nhỏ không xứng tầm, anh ta bảo anh ta phải về có việc, rất bất ngờ vì chủ showroom tiễn anh ta ra xe thấy anh ta đi xe máy loại Dream, có vẻ ngượng ngùng lúc đó tất cả nhân viên do không nhịn được cười và cười to khiến anh ta rất xấu hổ và phóng xe thật nhanh đi.

Còn anh Nguyễn Đức là chủ 1 showroom xe tại Lê Văn Lương cũng gặp chuyện bi hài không kém, khi anh đang bán hàng thì gặp một cặp đôi rất trẻ tuổi đến nói muốn mua chiếc Audi Q7, anh cũng ngạc nhiên vì nghĩ tuổi cô cậu này chắc hơn 20 nhưng nhà có điều kiện chăng ?

Cô cậu này ngắm 1 vòng xe rồi anh chàng thanh niên thay mặt nói, xe này nhìn ảnh thì đẹp nhưng ngoài xấu quá, xấu dã man luôn, vừa to vừa thô lại vuông vắn nhìn cổ điển. Nói chung xấu hết chỗ chê, nghe vậy nhân viên bán hàng bảo thế mời anh xem nội thất hiện đại lắm.

Nhìn màn hình cảm ứng trung tâm xe, cậu này bảo màn hình bé quá, phải to như cái tivi mới sướng, ghế xe bảo nhìn lởm quá không êm ái chút nào hay nhiều nút ấn rối cả mắt… Rồi anh ta cũng bảo về không mua nữa.

Khi bước ra ngoài, anh Nguyễn Đức hỏi anh ta xe của anh đi loại nào thì cậu này không trả lời, bất ngờ cậu và cô bạn gái bước ra chỗ để xe máy, xe đạp và bất ngờ cậu ta lấy 1 chiếc xe đạp điện ra và đi, lúc này cậu ta cũng rất ngại và còn không nhìn lại showroom.

Đôi lúc một số người rất thích xem xe cộ và thích thể hiện nhưng lại chưa có điều kiện nên có thể xem xe bằng cách như vậy. Tuy nhiên bạn hãy xem xe một cách lịch sự, đẹp thì nói đẹp và nhược điểm chê cũng đâu có sao nhưng đừng chê xe người khác theo cách đáng buồn như vậy.

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *