Đánh giá chi tiết xe siêu sang Bentley Mulsanne Grand

(Baoxehoi) Đây là một phiên bản mui trần của mẫu Mulsanne, nó được xác định là đối thủ chính của Rolls royce Phantom bản mui trần nên thiết kế của xe rất đẹp và đỉnh cao

Cách đây ít ngày, Bentley đã tiết lộ công khai chi tiết bản mẫu xe mui trần Mulsanne Grand 2017. Động thái này của Bentley được cho là diễn ra trong bối cảnh thị trường xe mui trần đang sôi động trở lại.

bentley-mui-tran-cua-dai-gia

me man mau xe sang bentley mulsanne grand hinh anh 2

Theo Automobile cho biết, Mulsanne Grand mui trần nhìn thoáng qua khiến người ta nhớ tới mẫu xe mui trần Azure từ cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000.

noi-that-bentley-mui-tran

Mulsanne Grand 2017 cùng với mẫu mui trần Mercedes S-Class dự kiến sẽ giữ vị thế “vô đối” trong phân khúc loại xe này. Về cơ bản Mulsanne Grand mui trần có thiết kế giống với Mulsanne thông thường với hai cửa và đầu xe thu nhỏ dần về trước.

Lưới tản nhiệt của xe dạng mắt cáo và được đặt thẳng đứng. Ba lỗ thông hơi ở cản trước xếp hình viên gạch tôn thêm vẻ đẹp cho xe.

Không những kiểu dáng đẹp, sang trọng bên trong Mulsanne Grand 2017 cũng có thiết kế rất hữu ích với bốn chỗ ngồi.

cho-ngoi-dang-sau-baoxehoi

Hàng ghế sau của Mulsanne Grand 2017 có không gian để chân khá ổn chứ không như mẫu mui trần Roll-Royce Dawn có hàng ghế sau với không gian để chân quá hẹp, dường như chỉ dành cho trẻ nhỏ.

Mulsanne Grand 2017 có thể được trang bị loại động cơ V8, dung tích 4.0 lít hoặc động cơ W12 có dung tích 6.0 lít.

Giám đốc điều hành Bentley Wolfgang Durheimer cho biết, xe mui trần mới này là một trong những con bài chiến lược của hãng đối với việc ưu tiên thúc đẩy gia đình xe Mulsanne.

Ông Durheimer tiết lộ rằng, nhiều khách hàng quan trọng của Bentley đang mong đợi mua Mulsanne Grand bản mui trần.

Dự kiến Mulsanne Grand mui trần sẽ trình diện phiên bản thực tại triển lãm xe Geneva năm 2016 và được đưa vào sản xuất khoảng cuối năm 2016 tại Los Angeles.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *